Hôm nay, Thứ năm 07 tháng Mười Hai năm 2023lá số tử vi

Tử vi Ma Kết tháng 10 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười 2024

Sao Diêm Vương ở trong cung của bạn báo trước một sự thay đổi không thể giải quyết được. Nó thúc đẩy một sự an toàn hiện đã không còn phù hợp. Một khi điều này được thực hiện, lĩnh vực liên quan sẽ bắt đầu trên một nền tảng đáng tin cậy và xác thực hơn nhiều. Lúc đầu, bạn có thể kéo theo ý định phải quyết liệt. Loại hành động này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, nhưng đôi lúc, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi quá nhiều sự kiện. Để tránh gặp phải một tình huống phức tạp, hãy dành thời gian để phân tích tình huống. Khám phá tất cả các giải pháp bạn có theo ý của bạn và những giải pháp bạn chưa bao giờ trải nghiệm. Trao đổi ý tưởng với những người có mối quan hệ trí tuệ với bạn. Khi làm như vậy, những nỗi sợ hãi ẩn sâu trong lòng giục giã bạn sẽ tan biến, và bạn sẽ hành động một cách tuyệt vời.

Tình cảm nói chung

Bạn có nhu rất cần thiết với những người nghiêm túc, có văn hóa, có chung sở thích với bạn. Sao Kim trong cung Bọ Cạp thực hiện mong muốn của bạn bằng cách tạo ra những người mới quen và các cuộc gặp gỡ vui vẻ. Sự quyến rũ tự nhiên của bạn tạo nên điều kỳ diệu. Mặt khác, đừng tỏ ra không khoan nhượng với những người bạn cho là quá vô ích.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Đừng hành động vội vàng vì nó không giúp bạn thành công. Hãy lùi bước một chút. Hãy để một tình huống thay đổi. Một khi làm được điều này, bạn sẽ có thể hành động với những giải pháp phù hợp hơn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Ma Kết cho năm 2024

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng