Hôm nay, Chủ nhật 16 tháng Sáu năm 2024lá số tử vi

Tử vi Ma Kết tháng 11 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Một 2024

Vào ngày 4, sao Hỏa rời khỏi cung Cự Giải để đi vào cung Sư Tử. Sự rời khỏi này làm dịu những căng thẳng đáng kể nhất. Bạn không còn phải chịu áp lực. Nếu sự bất đồng đã gây ra một số thiệt hại, bạn có thể lấy cảm hứng từ Sao Hỏa trong cung Sư Tử. Vị thần sao này sẽ khuyến khích bạn thực hiện một số sáng kiến khác thường và quyến rũ. Họ sẽ kích hoạt hòa giải. Vào ngày 19, sao Diêm Vương rời khỏi cung của bạn để trở về cung Bảo Bình. Vào ngày 12, tham gia cùng vị thần này là sao Kim sẽ gây ra một động lực "đáng ngạc nhiên!" Đột nhiên, bạn muốn có một sự thay đổi. Bạn đang giải quyết vấn đề một cách cốt lõi. Với sự hỗ trợ không ngừng của Mặt trời trong cung Bọ Cạp, sự chuyển biến cần phải thực hiện có thể sẽ xảy ra trong thời gian không lâu. Mặt khác, với sao Thổ trong cung Song Ngư, mọi việc sẽ được thực hiện suôn sẻ.

Tình cảm nói chung

Tình yêu của bạn phải đáp ứng nguyện vọng của bạn. Bạn biết những gì bạn muốn và những gì bạn không muốn nữa. Trong trạng thái xác định này, các mối quan hệ chân thành sẽ trỗi dậy và đạt được kết quả một cách an toàn. Mặt khác, những người không nỗ lực sẽ vỡ mộng.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Đừng cố gắng tránh những thay đổi không thể làm khác được vì chúng sẽ vượt qua một mối quan hệ hoặc tình huống, và nó sẽ rất có lợi cho bạn và tương lai của bạn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Ma Kết cho năm 2024

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng