Hôm nay, Thứ hai 26 tháng Hai năm 2024lá số tử vi

Tử vi Song Tử tháng 1 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Giêng 2023

Bạn đang tận hưởng một bầu không khí dễ chịu. Sao Hỏa ở trong cung của bạn và tiếp tục hành trình của mình vào ngày 13, kết hợp cùng góc chiếu thuận lợi với sao Mộc sẽ tạo điều kiện để bạn hoàn thành các mong muốn của mình. Những nguồn năng lượng phát ra từ cung Bảo Bình cũng đóng góp bằng cách tạo ra thay đổi ở mức vừa đủ, nhờ đó, mọi thứ gần như hoàn hảo. Điểm trừ duy nhất là sự hiện diện của sao Hải vương trong cung Song Ngư và sự nhập cuộc của sao Kim vào cuối tháng. Những nguồn năng lượng này khiến bạn ảo tưởng nhưng cũng đánh thức khát khao và tạo động lực để bạn thực hiện các ý tưởng của mình. Đối với các vấn đề của trái tim, sao Kim trong cung Bảo Bình sẽ giải phóng bạn khỏi những ràng buộc, để bạn được là chính mình. Chuyện tình cảm của bạn sẽ diễn biến theo chiều hướng tốt đẹp một cách bất ngờ.

Tình cảm nói chung

Trong khoảng thời gian từ ngày mùng 4 đến ngày 27, sao Kim trong cung Bảo Bình giải phóng bạn khỏi những ràng buộc về mặt cảm xúc đang làm suy yếu tinh thần bạn. Đồng thời, giúp bạn không làm những thứ mà bạn không biết và đánh thức con người bạn trở nên lãng mạn. Bạn chắc chắn sẽ tạo ra điều gì đó đặc biệt trong bầu không khí đang thiếu vắng niềm đam mê này.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Những hạn chế cuối cùng được trút bỏ vào ngày 13. Mọi thứ trở nên rõ ràng. Bạn có thể hoàn thành các dự án cá nhân. Mặt khác, hãy thôi nhìn cuộc đời qua cặp kính màu hồng, bạn sẽ tránh được những sai lầm nghiêm trọng.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Tử cho năm 2023

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng