Hôm nay, Thứ bảy 13 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Song Tử tháng 10 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười 2023

Bạn có cảm giác rằng khả năng hoạt động của bạn ngày càng bị bó hẹp. Kết quả là, bạn cảm thấy thất vọng và điều này có thể dẫn bạn đến những quyết định dựa trên những lý do sai lầm. Đừng chỉ trích người khác hay đổ lỗi cho hoàn ảnh bởi vì điều này cũng sẽ chẳng đưa bạn đến đâu cả. Thay vào đó, hãy giữ một khoảng cách nhất định để quan sát. Bạn sẽ nhìn nhận vấn đề dưới một góc độ khác và sẽ đưa ra cách làm khác đi. Để giúp đỡ bạn hoàn thành nhiệm vụ này, sao Hỏa, sao Thủy và Mặt trời trong cung Thiên Bình tạo ra những mối liên hệ thân thiện với mọi người, đồng thời, tăng cường những vốn hiểu biết mới để làm nổi bật năng lực của bạn. Tháng này, hãy tạm gạt sự mềm mỏng của bạn sang một bên, bạn sẽ cần có chiến lược trong cách thức tiếp cận.

Tình cảm nói chung

Sức hút của bạn luôn làm nên những điều kỳ diệu. Bạn luôn luôn thành công. Tuy nhiên, bạn có thể làm tổn thương chính mình chỉ vì những nguyên do không đâu. Tháng này, để vun đắp những điều tốt đẹp nhất cho đời sống tình cảm của bạn, hãy quan tâm nhiều hơn đến bạn bè hoặc vợ/chồng bạn. Đáp ứng những nguyện vọng của họ thay vì chỉ trích hay trách cứ họ.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Bạn thích một sống thoải mái và không gặp trở ngại. Nhưng tất nhiên cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng. Tháng này, hãy vui vẻ chấp nhận những ràng buộc mà bạn đang tìm cách né tránh.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Tử cho năm 2023

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng