Hôm nay, Thứ hai 26 tháng Hai năm 2024lá số tử vi

Tử vi Song Tử tháng 5 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Năm 2023

Tháng này, sao Mộc sẽ kết thúc hành trình trong cung Bạch Dương. Vì vậy, bạn sẽ có thời gian đến ngày 16 để nắm bắt các cơ hội và mở rộng các mối liên hệ của mình. Sau đó, với sự hỗ trợ của sao Hỏa trong cung Sư Tử và Mặt trời trong cung Song Tử, bạn sẽ có thể khai thác tất cả những lợi ích này. Mặc dù những dòng năng lượng mạnh mẽ, táo bạo, năng động đang hối thúc bạn nhưng hãy dành thời gian để suy nghĩ trước khi bắt tay vào hành động. Sắp xếp, phân loại tất cả mọi thứ bạn đang theo đuổi để chọn lọc và chỉ giữ lại những gì thực tế và có thể đạt được. Đừng xem thường những ảnh hưởng đối nghịch đang theo sát bạn từ sao Thổ. Thực tế, chúng có mặt không phải để gây cản trở cho bạn mà hoàn toàn ngược lại. Những trở ngại mà chúng gây ra chỉ là để ngăn cản bạn thực hiện những dự án không mang lại lợi ích gì cho bạn.

Tình cảm nói chung

Cho đến ngày mùng 7, bạn vẫn làm chủ mọi tình huống. Chuyện tình cảm đang diễn biến theo đúng mong đợi của bạn. Sau đó, bầu không khí có thể trở nên thâm trầm hơn và đánh mất những sắc màu sống động đang mê hoặc bạn. Nếu không muốn điều này xảy ra, hãy cố gắng hết mức có thể tìm lại đam mê hoặc lãng mạn trong một bữa tối lung linh dưới ánh nến.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Sao Thủy, hành tinh yêu thích của bạn, khuyến khích bạn xem xét và đánh giá kỹ lưỡng những việc đã xảy ra trong những tháng trước đây. Mặc dù nghe có vẻ nhàm chán nhưng chúng lại rất hữu ích cho công việc sắp tới của bạn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Tử cho năm 2023

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng