Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Song Tử tháng 2 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Hai 2023

Tháng này, bạn tiếp tục theo đúng hướng như tháng trước. Những nguồn năng lượng đẹp đẽ và mạnh mẽ thúc đẩy bạn hiện thực hóa các kế hoạch của mình. Những cơ hội may mắn tìm đến bạn. Bạn gặp được những người mà ý tưởng của họ thu hút bạn. Bạn thích thay đổi và có một vài dự án để theo đuổi. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tất cả những điều này kéo dài theo thời gian, bạn sẽ phải luôn giữ cái nhìn thực tế. Tháng này, một vài ý tưởng của bạn có thể đạt được, một số khác thì không. Đồng thời, cũng đừng để bị lừa bởi ý tưởng của những người xung quanh vào khoảng ngày mùng 5 bởi vì sau đó, rắc rối có thể tìm đến bạn vào khoảng ngày 20. Trong hai khoảng thời gian này, trăng tròn và trăng non củng cố con người phóng khoáng của bạn nhưng cũng có thể làm bạn thất vọng.

Tình cảm nói chung

Sự hiện diện của sao Kim trong cung Song Ngư sẽ làm phức tạp cuộc sống của bạn cho đến ngày 20. Bạn có cảm giác rằng tình yêu đang trốn chạy khỏi bạn. Sự quyến rũ của bạn bị sụt giảm nghiêm trọng. Đừng vội hoảng loạn hay tuyệt vọng. Từ ngày 21, khi sao Kim đi vào cung Bạch Dương, bạn sẽ tìm lại được phương hướng và những người tương đồng với bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Con người bạn khá dễ chịu, nhờ đó, bạn thu hút được nhiều người từ nhiều nền tảng khác nhau. Nếu bạn muốn tránh những rắc rối, hãy chỉ tập trung vào những người mà bạn thực sự quan tâm.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Tử cho năm 2023

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng