Hôm nay, Chủ nhật 16 tháng Sáu năm 2024lá số tử vi

Tử vi Song Tử tháng 11 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Một 2023

Mặc dù bạn đang bị mắc kẹt, nhưng có một lối thoát đang dần dần hé mở thông qua những người bạn quen biết và những người đánh giá cao bạn. Nếu bạn biến mọi thứ thành một mớ lộn xộn, bạn sẽ thấy mình trắng tay. Tháng này là thời điểm để biến các mối quan hệ thành lợi thế cho bạn mà không trở thành một kẻ cơ hội. Đừng quá dễ dàng nhượng bộ bằng cách làm hài lòng tất cả mọi người Thay vào đó, bạn cần có sự phan biệt rõ ràng. Tìm kiếm những người có sức mạnh và khả năng giúp đỡ hoặc đưa ra một lời đề nghị thú vị cho bạn. Tạo dựng những mối liên kết thực sự với họ. Sao Kim trong cung Thiên Bình sẽ giúp bạn có sự đánh giá tốt hơn về các mối quan hệ cũng như sắc thái tình cảm của người đối diện.

Tình cảm nói chung

Chuyện tình cảm của bạn đang phát triển trong một bầu không khí lãng mạn, thu hút. Vợ/chồng hoặc những người yêu quý bạn sẵn sàng làm bất cứ điều gì để làm bạn vui lòng. Từ ngày 11, với sự xuất hiện của sao Thủy trong cung Nhân Mã, mọi thứ sẽ trở nên phức tạp hơn. Đối thoại sẽ không giải quyết triệt để vấn đề. Ngược lại, thể hiện bản thân nhiều hơn bằng hành động với sự cam kết về tương lai sẽ là phương thức hợp lý hơn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Những điều mới mẻ sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề. Tháng này, bằng cách tạo dựng những mối quan hệ thực sự với những người khác, bạn sẽ phá vỡ thế bí hoặc đạt được điều mà bạn mong muốn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Tử cho năm 2023

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng