Hôm nay, Thứ tư 06 tháng Mười Hai năm 2023lá số tử vi

Tử vi Song Tử tháng 8 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tám 2023

Những năng lượng nghịch chiều từ sao Thổ sẽ làm cuộc sống của bạn trở nên phức tạp cuộc sống của bạn và sao Hỏa trong cung Xử Nữ sẽ càng tăng cường tình trạng này. Tháng này, bạn thực sự rơi vào bế tắc. Tại thời điểm hiện tại, bạn không thể đạt được các mục tiêu của mình mặc dù chúng hoàn toàn có tính khả thi. Nếu bạn muốn chạm đến thành công, sao Hỏa khuyến khích bạn hành động có phương pháp và thứ tự. Vị trí của sao Hỏa trong cung Xử Nữ sẽ yêu cầu bạn chú trọng và đi sâu hơn vào tiểu tiết. Đối với sao Thổ, anh ấy thì thầm với bạn rằng theo thời gian, bạn sẽ vươn tới các mục tiêu của mình. Thay vì ép buộc số phận hay hoàn cảnh, hãy tận dụng năng lượng đến từ cung Sư Tử. Giữ liên lạc với đồng nghiệp, bạn bè và những người thân yêu. Bày tỏ quan điểm của bản thân nhưng đừng quên lắng nghe ý kiến của những người khác. Vào ngày 28, với sự dịch chuyển của sao Hỏa vào cung Thiên Bình, mọi việc sẽ được sắp xếp về đúng vị trí.

Tình cảm nói chung

Đời sống tình cảm của bạn diễn ra khá dễ chịu nhưng vẫn tồn tại một chút hạn chế. Mọi thứ vẫn đang đấu tranh để phát triển. Tháng này, hãy nắm lấy cơ hội để ra ngoài và gặp gỡ mọi người. Gặp gỡ, thăm thú bạn bè. Chấp nhận những lời mời và tham gia các chuyến đi cuối tuần hoặc dịp nghỉ lễ. Vào cuối tháng, sự tắc nghẽn sẽ hoàn toàn tiêu tan.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Hiện tại, các hành tinh trong cung Sư Tử đang góp phần cải thiện cuộc sống hàng ngày của bạn. Vì vậy, cố gắng thay đổi mọi thứ lúc này là còn quá sớm. Hãy chờ đợi trong khi thay đổi suy nghĩ của bạn cho phù hợp.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Tử cho năm 2023

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng