Hôm nay, Thứ năm 07 tháng Mười Hai năm 2023lá số tử vi

Tử vi Song Tử tháng 12 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Hai 2023

Tháng này, những dòng năng lượng nghịch chiều bắt nguồn từ cung Song Ngư được khuếch đại bởi những dòng năng lượng đến từ cung Nhân Mã. Chúng tạo cho bạn có ấn tượng như đang bị mắc kẹt trong ngõ cụt. Cảm giác rằng tất cả mọi thứ đều đang làm bạn khó chịu sẽ thôi thúc bạn phải làm gì đó để thoát ra bằng mọi giá. Bạn sẽ nghĩ rằng tất cả các phương thức mà bạn đang nắm bắt đều hữu ích. Một số trong đó sẽ thật sự tích cực nhưng một số khác thì không. Tìm kiếm sự tự do hành động sẽ là một ý tưởng không tồi. Tuy nhiên, hãy tránh sử dụng các kế hoạch có khả năng chống lại bạn. Thay vào đó, tập trung vào các cơ hội có triển vọng tương lai hơn. Bằng cách chọn con đường hành động nghiêm túc, mọi thứ sẽ cần thời gian lâu hơn để về đúng vị trí. Nhưng ở chiều ngược lại, bạn sẽ tránh được những thất vọng không cần thiết.

Tình cảm nói chung

Sự hiện diện của sao Kim trong cungThiên Bình sẽ duy trì bầu không khí dễ chịu. Từ ngày mùng 5, với ảnh hưởng nghịch chiều bắt nguồn từ cung Nhân Mã, bầu không khí dần trở nên bất ổn hơn. Tháng này, đừng tạo ra sự ganh đua để khuấy động đời sống tình cảm bởi vì rất có thể kết quả sẽ là những mâu thuẫn, xung đột và những đòi hỏi vô lý.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Nếu bạn cảm thấy rằng bầu trời tự do của mình đang bị xâm phạm, đừng vội vàng chạy trốn. Thay vào đó, hãy chấp nhận mạo hiểm và đối mặt trực diện với trở ngại đang tấn công bạn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Tử cho năm 2023

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng