Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng tháng cho Miên Dương Tử vi hàng tháng cho Kim Ngưu Tử vi hàng tháng cho Song Nam Tử vi hàng tháng cho Bắc Giải Tử vi hàng tháng cho Hải Sư Tử vi hàng tháng cho Xử Nữ Tử vi hàng tháng cho Thiên Xứng Tử vi hàng tháng cho Hổ Cáp Tử vi hàng tháng cho Nhân Mã Tử vi hàng tháng cho Nam Dương Tử vi hàng tháng cho Bảo Bình Tử vi hàng tháng cho Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

Nam Dương Tử vi cho Tháng 10 Mười 2021 dành cho cung Nam Dương
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Đây là một thời kỳ này thuận lợi, những cảm xúc trong bạn mãnh liệt và mạnh mẽ, trực giác của bạn nhạy bén, bạn không bỏ qua bất cứ chi tiết nào, dù là nhỏ nhặt nhất. Từ ngày 12 tháng 10, các cơ hội lần lượt xuất hiện, nếu bạn muốn tận dụng khả năng sáng tạo của mình thì giờ sẽ có rất nhiều cơ hội để bạn thực hiện. Bạn vẫn còn do dự để bắt đầu một dự án? Hãy cứ mạnh dạn xông pha, vứt bỏ hết những hoài nghi, băn khoăn để tiến lên phía trước! Nếu, ở góc độ cá nhân, bạn đang cân nhắc thay đổi một vài thứ thì hãy cứ làm đi, đừng bận tâm đến những hành động hay kết quả trong quá khứ. Quan điểm về tình yêu của bạn cũng có sự chuyển biến. Để vượt qua những nỗi lo sợ tình cảm, các hành tinh gửi cho bạn động lực cần thiết để bạn tiến lên, bạn học cách tin tưởng. Các sợi dây liên kết trong gia đình được thắt chặt, sẽ không có bất cứ sự xáo trộn nào trong suốt tháng 10. Về công việc, giai đoạn này khá yên bình, trong khi chờ đợi tình hình diễn biến tích cực, hãy chuẩn bị sẵn sàng cho những thay đổi sắp tới.

Tình cảm nói chung
Bạn đang ở thế phòng thủ trong giai đoạn này đầy những biến động.

Bạn cần cảm giác rằng bạn đang được yêu, bạn sẵn sàng bộc lộ cảm xúc và suy nghĩ, bạn chờ đợi được đáp lại tình cảm. Các hành tinh sẽ đáp ứng nguyện vọng của bạn, bạn nhận được những món quà đẹp đẽ, tuyệt vời. Bạn đang đi đúng hướng trên con đường tình yêu.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Tháng 10 hứa hẹn một số bất ngờ thú vị. Bạn mơ tưởng về một cuộc sống dễ dàng, không ràng buộc, một khoảng thời gian yên bình. Hãy tận hưởng từng khoảnh khắc. Tiếp tục đón nhận các cơ hội tìm đến. Tận hưởng không khí ngọt ngào đang bao quanh bạn.

iPhone / iPad Android