Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng ngày dành cho cung Miên Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Kim Ngưu Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Nam Tử vi hàng ngày dành cho cung Bắc Giải Tử vi hàng ngày dành cho cung Hải Sư Tử vi hàng ngày dành cho cung Xử Nữ Tử vi hàng ngày dành cho cung Thiên Xứng Tử vi hàng ngày dành cho cung Hổ Cáp Tử vi hàng ngày dành cho cung Nhân Mã Tử vi hàng ngày dành cho cung Nam Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Bảo Bình Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Nam Dương Nam Dương: Tử vi cho ngày 10 Mười Hai 2018
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Hôm nay có vẻ như là một ngày yên tĩnh ... Đó là lúc để bạn suy nghĩ nhiều hơn về bản thân và những người thân! Đừng quên khở động trước khi tập thể dục và cẩn thận với các vận động quá đột ngột. Điều độ là điều cần thiết.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Bạn sẽ biết làm thế nào để giải quyết những xung đột đối với quyền lợi bản thân. Đơn giản hãy là chính mình, rồi mọi thứ sẽ ổn.

Tiền bạc

Đằng sau tâm trí của bạn, bạn sẽ không ngừng tìm kiếm các giải pháp để giúp bạn thoát khỏi một điều khiến bạn rất lo lắng.

Công việc

Bạn sẽ nhận được một sự hỗ trợ trời cho. Bạn sẽ bất ngờ gặp may mắn trong ngày hôm nay.

Tình yêu

Cảm xúc của bạn được thắp sáng và bạn đang nghĩ đến việc xây dựng một pháo đài bất khả xâm phạm xung quanh đời sống tình cảm của bạn. Hãy dành thời gian để tận hưởng những xúc cảm mãnh liệt mà bạn sẽ được trải nghiệm.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Nam DươngiPhone / iPad Android