Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng ngày dành cho cung Miên Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Kim Ngưu Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Nam Tử vi hàng ngày dành cho cung Bắc Giải Tử vi hàng ngày dành cho cung Hải Sư Tử vi hàng ngày dành cho cung Xử Nữ Tử vi hàng ngày dành cho cung Thiên Xứng Tử vi hàng ngày dành cho cung Hổ Cáp Tử vi hàng ngày dành cho cung Nhân Mã Tử vi hàng ngày dành cho cung Nam Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Bảo Bình Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Nam Dương Nam Dương: Tử vi cho ngày 25 Năm 2018
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Bạn thể hiện sự sâu sắc trong mắt của những người xung quanh và đó là chìa khóa cho thành công. Bạn đang quá quan tâm đến những người khác, hãy cố dành một chút cho chính mình... Đó là sự thật: bạn không biết giới hạn của mình, do đó, hãy nghỉ ngơi trước khi kiệt sức.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Nhu cầu an toàn đang khiến bạn ngập ngừng, và kiềm chế tính tự phát của bạn. Hãy là chính bạn và bạn có thể mang tính xây dựng mặc dù xảy ra điều này.

Tiền bạc

Sức mạnh của những ý tưởng và nhuệ khí mạnh mẽ của bạn đang lái bạn sang một hướng làm nổi trội những gì bạn làm. Đừng sử dụng lãng phí những giây phút nghỉ ngơi của bạn.

Công việc

Mọi thứ xung quanh quanh bạn đang dần nóng lên ….Đừng để mình bị lôi kéo vào các cuộc tranh đấu của những người khác; bạn không có lỗi!

Tình yêu

Bạn bắt đầu lo lắng trong ngày hôm nay. Đừng mắc lỗi quá nhanh chóng, bạn cần thời gian để chắc rằng nghi ngờ của bạn là có thật. Đừng cáo buộc điều gì trừ khi bạn chắc chắn 100%, nếu không bạn sẽ gây ra tranh cãi đấy.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Nam DươngiPhone / iPad Android