Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng ngày dành cho cung Miên Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Kim Ngưu Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Nam Tử vi hàng ngày dành cho cung Bắc Giải Tử vi hàng ngày dành cho cung Hải Sư Tử vi hàng ngày dành cho cung Xử Nữ Tử vi hàng ngày dành cho cung Thiên Xứng Tử vi hàng ngày dành cho cung Hổ Cáp Tử vi hàng ngày dành cho cung Nhân Mã Tử vi hàng ngày dành cho cung Nam Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Bảo Bình Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Nam Dương Nam Dương: Tử vi cho ngày 23 Mười 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Sự chuyển động của hành tinh sẽ tác động cân bằng tới bạn, bạn phải có tinh thần chiến đấu nhưng hãy biết tha thứ. Mối quan hệ của bạn sẽ giúp bạn bình tĩnh hơn, cân bằng hơn, và dễ dàng hơn để tham gia với mọi người xung quanh.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Một điều gì đó xảy ra trong quá khứ sẽ ùa về với bạn, có thể là qua một cuộc gặp, bức thư hay một cuộc gọi.

Tiền bạc

Bạn sẽ biết hơn ai hết làm thế nào để chính bạn có đủ tư cách và làm thế nào để tìm ra những thứ có lợi cho chính bạn

Công việc

Bạn sẽ có có nhiều kỹ năng hơn so với bình thường trong việc tận dụng tối đa các nguồn lực mà bạn được cho và phát triển bản thân mình.

Tình yêu

Sức mạnh niềm tin từ nơi bạn sẽ giúp vượt qua những rào cản mà người kia dựng lên. Hãy thực hiện ngay lập tức những gì bạn muốn và phá bỏ tất cả những gì đang kìm hãm bạn.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Nam DươngiPhone / iPad Android