Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng ngày dành cho cung Miên Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Kim Ngưu Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Nam Tử vi hàng ngày dành cho cung Bắc Giải Tử vi hàng ngày dành cho cung Hải Sư Tử vi hàng ngày dành cho cung Xử Nữ Tử vi hàng ngày dành cho cung Thiên Xứng Tử vi hàng ngày dành cho cung Hổ Cáp Tử vi hàng ngày dành cho cung Nhân Mã Tử vi hàng ngày dành cho cung Nam Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Bảo Bình Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Nam Dương Nam Dương: Tử vi cho ngày 9 Mười Hai 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Sự yên tĩnh của ngày hôm nay sẽ là rất quý giá cho những thảo luận nghiêm túc. Tập trung vào những thứ thực sự quan trọng. Tránh những cuộc tranh luận có thể dẫn tới cãi vã chỉ khiến bạn thấy mệt người. Bạn có thể làm được điều đó, đừng sợ, hãy luôn bình tĩnh

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Một số người mà bạn biết sẽ là nguồn hỗ trợ vô giá. Đã đến lúc phải tìm kiếm ở những nơi mà bạn bỏ lại các kế hoạch quan trọng nhất của mình.

Tiền bạc

Bạn đang thực hiện thành thực nhìn lại sự dè dặt của mình và lý do cho sự do sự, và bạn sẽ cảm thấy thỏa mãn với kết quả tìm thấy.

Công việc

Sự thích nghi của bạn sẽ cho phép bạn nâng cao vị thế của mình trong xã hội tốt hơn. Hãy thể hiện quan điểm của bạn!

Tình yêu

Bạn sẽ cảm thấy mình có một nhu cầu thực sự để cân bằng hơn trong các mối quan hệ cá nhân của bạn. Các cuộc nói chuyện sẽ khơi lại những bực bội cũ - đừng chỉ trích quá nhiều nếu bạn muốn sự khởi đầu tốt hơn.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Nam DươngiPhone / iPad Android