Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng ngày dành cho cung Miên Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Kim Ngưu Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Nam Tử vi hàng ngày dành cho cung Bắc Giải Tử vi hàng ngày dành cho cung Hải Sư Tử vi hàng ngày dành cho cung Xử Nữ Tử vi hàng ngày dành cho cung Thiên Xứng Tử vi hàng ngày dành cho cung Hổ Cáp Tử vi hàng ngày dành cho cung Nhân Mã Tử vi hàng ngày dành cho cung Nam Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Bảo Bình Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Nam Dương Nam Dương: Tử vi cho ngày 23 Tư 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Cuộc sống của bạn sẽ trở nên yên bình hơn khi mọi chuyện được giải quyết. Có lẽ lại yên bình hơn những gì bạn nghĩ…Bạn sẽ vẫn phải làm việc nhiều. Hãy nghĩ tới bản thân mình, và làm những gì mình thích để phục hồi sức lực

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Bạn sẽ dành nhiều sự quan tâm hơn cho gia đình mình. Đây là lúc để giải quyết những công việc nhỏ đang chờ đợi bạn.

Tiền bạc

Cuối cùng bạn cũng có thể loại bỏ những lo lắng về mặt thủ tục hành chính đang đè nén lên bạn trong một thời gian dài. Đã đến lúc tập trung chú ý đến chúng.

Công việc

Trạng thái cân bằng đang dần dần được thiết lập Bạn đang đặt những nền móng rõ ràng cho công việc của mình.

Tình yêu

Một cuú điện thoại, một bức thư hoặc một thư điện tử hoặc một cuộc đối thoại sẽ làm cho tình yêu của bạn xoay chuyển tới một góc mà bạn không hy vọng đến, Hãy dành thời gian trước khi đi đến một quyết định tiên quyết nào đó.Đầu tiên bạn cần hiểu biết rõ ràng trước.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Nam DươngiPhone / iPad Android