Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng ngày dành cho cung Miên Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Kim Ngưu Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Nam Tử vi hàng ngày dành cho cung Bắc Giải Tử vi hàng ngày dành cho cung Hải Sư Tử vi hàng ngày dành cho cung Xử Nữ Tử vi hàng ngày dành cho cung Thiên Xứng Tử vi hàng ngày dành cho cung Hổ Cáp Tử vi hàng ngày dành cho cung Nhân Mã Tử vi hàng ngày dành cho cung Nam Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Bảo Bình Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Nam Dương Nam Dương: Tử vi cho ngày 24 Tám 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Chủ nghĩa hiện thực của bạn nhuốm màu sắc lạc quan. Điều này sẽ ảnh hưởng tốt tới công việc của bạn và bạn sẽ có những đồng nghiệp tốt. Ôm đồm nhiều công việc một lúc sẽ khiến bạn mệt mỏi. Nên làm từng bước một và một bầu không khí tĩnh lặng sẽ giúp bạn thư giãn.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Ngày hôm nay, may mắn có thể sẽ mỉm cười với bạn nhờ óc sáng tạo của bạn. Đừng để những ý tưởng của bạn bị che khuất - tất cả những gì mà ý tưởng này cần đó là hãy thực hiện.

Tiền bạc

Đây là lúc bạn cần thể hiện quan điểm của bản thân và tạo dựng một số quan hệ đối tác kinh doanh hoặc tài chính.

Công việc

Những ý tưởng đòi hỏi chuyên môn sẽ đến với bạn dễ dàng hơn ý tưởng sáng tạo. Đã đến lúc thêm vào những chi tiết hoàn thành nho nhỏ.

Tình yêu

Bạn sẽ có cơ hội để hiểu một vài điều trong chính con người mình mà bạn luôn giấu kín. Đừng ngần ngại đặt những câu hỏi đã làm bạn bận lòng hàng tháng trời ... Sự thẳng thắn sẽ mang lại cho bạn điều may mắn!

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Nam DươngiPhone / iPad Android