Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng ngày dành cho cung Miên Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Kim Ngưu Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Nam Tử vi hàng ngày dành cho cung Bắc Giải Tử vi hàng ngày dành cho cung Hải Sư Tử vi hàng ngày dành cho cung Xử Nữ Tử vi hàng ngày dành cho cung Thiên Xứng Tử vi hàng ngày dành cho cung Hổ Cáp Tử vi hàng ngày dành cho cung Nhân Mã Tử vi hàng ngày dành cho cung Nam Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Bảo Bình Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Song Nam Song Nam: Tử vi cho ngày 24 Tám 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Một số lựa chọn bất ngờ cho tương lai đang rộng mở với bạn. Hãy rộng mở với những gì đã và đang xảy ra và đừng tuột mất cơ hội này. Cảm thấy lờ đờ là một dấu hiệu khiến bạn đã, đang và sẽ khiến may mắn tuột khỏi tầm tay . Hãy nghỉ ngơi hợp lý.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Tính thực dụng sẽ giúp bạn tiến gần hơn tới các mục tiêu của mình. Đừng quá miễn cưỡng khi đưa ra thỏa hiệp.

Tiền bạc

Một vài hoạt động khác nhau đang chờ bạn. Bạn sẽ không cảm thấy buồn chán, nhưng hãy thận trọng với những khoản chi tiêu bốc đồng.

Công việc

Bạn cần nhìn lại và suy xét trước khi bắt đầu thực hiện một sự thay đổi mới.

Tình yêu

Sự sáng tạo trong đời sống tình yêu của bạn rất rõ ràng. Hãy tận dụng để có mỗi quan hệ tốt nhất và thúc đẩy nó như cách bạn vẫn làm. Nếu bạn độc thân, một cuộc gặp mặt hứa hẹn sẽ sắp diễn ra.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Song NamiPhone / iPad Android