Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng ngày dành cho cung Miên Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Kim Ngưu Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Nam Tử vi hàng ngày dành cho cung Bắc Giải Tử vi hàng ngày dành cho cung Hải Sư Tử vi hàng ngày dành cho cung Xử Nữ Tử vi hàng ngày dành cho cung Thiên Xứng Tử vi hàng ngày dành cho cung Hổ Cáp Tử vi hàng ngày dành cho cung Nhân Mã Tử vi hàng ngày dành cho cung Nam Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Bảo Bình Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Song Nam Song Nam: Tử vi cho ngày 9 Mười Hai 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Bạn đã đúng khi không tin lời đồn đại ở giá trị bề mặt. Hãy tìm nhiều thông tin hơn. Bạn thấy mệt mỏi và cần phải tống khứ các chất độc để quay về trạng thái tốt nhất.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Bạn đang ngày càng trở nên dễ gần và là người biết lắng nghe. Sự tiếp cận nhẹ nhàng sẽ là cách tốt nhất để thuyết phục người khác ngay cả trong trường hợp điều đó dường như không dễ dàng.

Tiền bạc

Thành quả ngoài mong đợi hoặc sự thăng tiến đang đến trên con đường của bạn. Bạn sẽ đang thu hoạch những nỗ lực mà bạn đã gieo trồng từ những kế hoạch cũ.

Công việc

Bạn đảm nhận trách nhiệm hoàn toàn thoải mái. Bạn sẽ rât hài lòng khi thấy kết quả của bản thân mình.

Tình yêu

Cuộc sống đáng yêu của bạn đang thay đổi tốt hơn; nền tảng của nó sẽ lớn mạnh hơn nhờ chính việc bạn đặt ra câu hỏi cho đối tác của bạn xem họ nghĩ gì

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Song NamiPhone / iPad Android