Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng ngày dành cho cung Miên Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Kim Ngưu Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Nam Tử vi hàng ngày dành cho cung Bắc Giải Tử vi hàng ngày dành cho cung Hải Sư Tử vi hàng ngày dành cho cung Xử Nữ Tử vi hàng ngày dành cho cung Thiên Xứng Tử vi hàng ngày dành cho cung Hổ Cáp Tử vi hàng ngày dành cho cung Nhân Mã Tử vi hàng ngày dành cho cung Nam Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Bảo Bình Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Song Nam Song Nam: Tử vi cho ngày 25 Năm 2018
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Bạn đang thể hiện bản thân mình để được hòa đồng và cởi mở với những ý tưởng bên ngoài, và nhìn cuộc sống với sự lạc quan hơn. Đừng có can thiệp vào chuyện của người khác. Hãy dừng lại và nghe nhạc hoặc làm một cái gì đó bạn thích, nó sẽ tốt cho cả tâm trí và cơ thể của bạn.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Những kỳ vọng của bạn sẽ được đáp ứng nhờ một phần không nhỏ trực giác của chính bạn… Bạn có thể đặt hi vọng vào điều này để giúp bạn đi đúng hướng hơn.

Tiền bạc

Bạn sẽ có cơ hội để có được điều kiện tài chính độc lập hơn thông qua thực hiện những nỗ lực cá nhân của mình

Công việc

Bạn thấy hối tiếc vì không có được sự tự do giải quyết nhưng điều này chỉ là tạm thời nếu bạn nỗ lực.

Tình yêu

Một ai đó sẽ đặt nền tảng cho đời sống tình cảm của bạn, Hãy lắng nghe theo một nửa của bạn, những đứa con của bạn, gia định bạn. Cảm giác thỏa mãn nội tâm của bạn sẽ đến từ việc cho đi.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Song NamiPhone / iPad Android