Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng ngày dành cho cung Miên Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Kim Ngưu Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Nam Tử vi hàng ngày dành cho cung Bắc Giải Tử vi hàng ngày dành cho cung Hải Sư Tử vi hàng ngày dành cho cung Xử Nữ Tử vi hàng ngày dành cho cung Thiên Xứng Tử vi hàng ngày dành cho cung Hổ Cáp Tử vi hàng ngày dành cho cung Nhân Mã Tử vi hàng ngày dành cho cung Nam Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Bảo Bình Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Song Nam Song Nam: Tử vi cho ngày 16 Hai 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Ngày hôm nay bạn hãy thoát khỏi những lối mòn thường lệ. Hãy phá vỡ những thới quen hằng ngày để đi đâu đó, hít thở một bầu không khí thoải mái để xua tan những lo lắng trong bạn mặc dù chúng chỉ thoáng qua trong chốc lát.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Bạn sẽ đạt được thành quả từ việc tập trung vào các chỉ tiêu quản lý những người xung quanh bạn và điều này sẽ giúp bạn hiểu hơn về họ.

Tiền bạc

Một số tin tức tốt giúp bạn thoát khỏi sự buồn chán không liên quan. Bạn sẽ có thể tiếp tục tiến lên những kế hoạch thú vị khác.

Công việc

Những khả năng mới trong tương lai của bạn sẽ cùng lúc ập đến. Đừng hoài nghi vì như vậy sẽ thật là đáng tiếc đấy.

Tình yêu

Bạn đang là người tiên phong và không cần sự nhìn nhận hay đánh giá từ những người khác. Một điều rõ ràng là bạn sẽ đạt được những mục tiêu của mình và những gì tốt đẹp đang đợi bạn phí trước

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Song NamiPhone / iPad Android