Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng ngày dành cho cung Miên Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Kim Ngưu Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Nam Tử vi hàng ngày dành cho cung Bắc Giải Tử vi hàng ngày dành cho cung Hải Sư Tử vi hàng ngày dành cho cung Xử Nữ Tử vi hàng ngày dành cho cung Thiên Xứng Tử vi hàng ngày dành cho cung Hổ Cáp Tử vi hàng ngày dành cho cung Nhân Mã Tử vi hàng ngày dành cho cung Nam Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Bảo Bình Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Song Nam Song Nam: Tử vi cho ngày 19 Sáu 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Ngày hôm nay bạn sẽ cảm nhận rõ nét về mình, và tâm trạng tốt của bạn sẽ là một điều rất hữu ích. Bạn làm quá nhiều việc cho những người khác, nhưng lại quên đi bản thân mình! Hãy đi spa để thư giãn và lấy lại sự cân bằng.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Cảm xúc nhẹ nhõm sẽ giúp bạn gặt hái được nhiều thành công hơn. Bạn sẽ trở nên tuyệt vời hơn khi hiểu được chính mình và tìm hiểu ngọn nguồn của nhiều vấn đề.

Tiền bạc

Bạn đang tốn nhiều thời gian để đo lương tâm bạn. Đã đến lúc giải quyết các vấn đề khó khăn.

Công việc

Bạn sẽ không có nhiều động lực để làm những công việc buồn tẻ…Giờ là lúc bạn cần thực hiện những việc tạo động lực hơn cho bạn.

Tình yêu

Sự suy nghĩ nhanh chóng sẽ giúp bạn tránh được sai lầm. Đang có những cám dỗ không lành mạnh xung quanh bạn, đừng đánh giá thấp chúng. Tập trung vào nhu cầu cảm xúc thực sự của bạn.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Song NamiPhone / iPad Android