Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng ngày dành cho cung Miên Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Kim Ngưu Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Nam Tử vi hàng ngày dành cho cung Bắc Giải Tử vi hàng ngày dành cho cung Hải Sư Tử vi hàng ngày dành cho cung Xử Nữ Tử vi hàng ngày dành cho cung Thiên Xứng Tử vi hàng ngày dành cho cung Hổ Cáp Tử vi hàng ngày dành cho cung Nhân Mã Tử vi hàng ngày dành cho cung Nam Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Bảo Bình Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Song Nam Song Nam: Tử vi cho ngày 10 Mười Hai 2018
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Bạn biết cách tận hưởng đầy đủ những dư vị của cuộc sống, và mọi người đều muốn làm được điều đó như bạn. Hãy tận dụng lợi thế đó để hòa mình nhiều hơn vào những người xung quanh. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn trong địa vị của mình, vì vậy hãy nghỉ ngơi và chăm chút bản thân và dáng vẻ của mình. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy tốt hơn.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Trong ngày hôm nay, bạn sẽ có cơ hội hiểu chính mình thông qua các mối quan hệ.

Tiền bạc

Một công việc nào đó của bạn sẽ cần vài tháng để có thể thấy rõ những thành quả mong muôn, vì vậy hãy luôn kiên nhẫn

Công việc

Đừng chần chừ ủy thác một số trách nhiệm của bạn và đừng để trách nhiệm của người khác làm ảnh hưởng đến bạn!.

Tình yêu

Bạn đang rất trung thành với những ý tưởng của bạn và chất lượng các mối quan hệ sẽ mang đến kết quả. Đèn xanh đã bật, hãy gọi điện cho anh ấy/ cô ấy, hãy can đảm lên. Những cuộc vui đang diễn ra.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Song NamiPhone / iPad Android