Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng ngày dành cho cung Miên Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Kim Ngưu Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Nam Tử vi hàng ngày dành cho cung Bắc Giải Tử vi hàng ngày dành cho cung Hải Sư Tử vi hàng ngày dành cho cung Xử Nữ Tử vi hàng ngày dành cho cung Thiên Xứng Tử vi hàng ngày dành cho cung Hổ Cáp Tử vi hàng ngày dành cho cung Nhân Mã Tử vi hàng ngày dành cho cung Nam Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Bảo Bình Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Thiên Xứng Thiên Xứng: Tử vi cho ngày 9 Mười Hai 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Sự rộng lượng và thấu hiểu của bạn sẽ giúp bạn thông cảm hơn với những người bạn gặp. Lối sống của bạn không giúp bạn chăm sóc bản thân một cách hợp lý - bạn cần sống chậm lại và thư giãn đầu óc để giải tỏa stress.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Có đôi chút căng thẳng nhưng bạn sẽ đủ thông mình để né tránh những sự cố. Chính những lo lắng lại đang giúp bạn nghỉ ngơi.

Tiền bạc

Bạn sẽ không có vấn đề nào với nguồn cảm hứng nếu bạn tập trung vào những xem xét về vật chất và tài chính.

Công việc

Bạn sẽ có cơ hội chứng tỏ bản thân mình và được thừa nhận về công việc và hành động của mình.

Tình yêu

Tình yêu và lòng tự trọng luôn song hành cùng nhau trong ngày hôm nay. Hãu cho phép một nửa của bạn làm hư bạn và tận hưởng điều đó. Bạn không phải chiều lòng anh ấy/cô ấy ngay lập tức. Thuận theo tự nhiên sẽ là những gì tốt nhất có thể xảy đến với bạn trong ngày hôm nay.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Thiên XứngiPhone / iPad Android