Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng ngày dành cho cung Miên Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Kim Ngưu Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Nam Tử vi hàng ngày dành cho cung Bắc Giải Tử vi hàng ngày dành cho cung Hải Sư Tử vi hàng ngày dành cho cung Xử Nữ Tử vi hàng ngày dành cho cung Thiên Xứng Tử vi hàng ngày dành cho cung Hổ Cáp Tử vi hàng ngày dành cho cung Nhân Mã Tử vi hàng ngày dành cho cung Nam Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Bảo Bình Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Thiên Xứng Thiên Xứng: Tử vi cho ngày 24 Tám 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Những ý tưởng mới của bạn sẽ mang lại cho bạn thành công. Chỉ cần sắp xếp mọi thứ ổn thỏa và một chút tinh tế tại thời điểm này, thì mọi thứ sẽ tốt đẹp. Cơ thể bạn sẽ có nguy cơ bị ốm, vì vậy hãy để ý tới những thức ăn mà bạn ăn!

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Bạn sẽ dễ tiếp nhận sự chú ý tích cực mà người khác dành cho bạn trong ngày hôm nay. Đừng lo lắng nữa, hãy thưởng thức và tận dụng điều đó.

Tiền bạc

Kế hoạch có vẻ giống như là một sự chọn lựa trong ngày hôm nay. Bạn cần phải giữ bình tĩnh để duy trì mục tiêu, vì điều này sẽ giúp bạn làm việc có tổ chức.

Công việc

Cảm giác mỗi ngày cho phép bạn vượt qua những vấn đề khó khăn đang giữ chân bạn lại cả 1 tuần.

Tình yêu

Có nhiều cám dỗ xung quanh bạn mà có thể khiến bạn gặp phải rắc rối trong đời sống tình cảm của mình. Đừng đưa ra bất cứ quyết định nào mà không bị ai xúi giục và đừng phán đoán mọi việc chỉ dựa vào vẻ bề ngoài

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Thiên XứngiPhone / iPad Android