Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng ngày dành cho cung Miên Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Kim Ngưu Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Nam Tử vi hàng ngày dành cho cung Bắc Giải Tử vi hàng ngày dành cho cung Hải Sư Tử vi hàng ngày dành cho cung Xử Nữ Tử vi hàng ngày dành cho cung Thiên Xứng Tử vi hàng ngày dành cho cung Hổ Cáp Tử vi hàng ngày dành cho cung Nhân Mã Tử vi hàng ngày dành cho cung Nam Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Bảo Bình Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Thiên Xứng Thiên Xứng: Tử vi cho ngày 16 Hai 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Bạn dễ dàng trong việc khẳng đinh mình và sẽ chấm dứt các mối quan hệ không lành mạnh không hề tiếc nuối! Bạn đang cho thấy một nguồn năng lượng dồi dào và bắt đầu điều khiển mình trở lại thế cân bằng.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

có một số người sẽ gây ra những phiền toái cho bạn. Không cần quá bận tâm đến hộ, mà hãy làm theo những gì bạn nghĩ

Tiền bạc

Những nhận xét cơ bản của bạn đang nói với bạn rằng bạn cần phải vượt qua một vài trở ngại để đạt tiến bộ.

Công việc

Dấu hiệu của tự do đang kích thích bạn chạy trốn khỏi sự gò bó của công việc. Bạn sẽ lôi kéo những người khác theo chân bạn.

Tình yêu

Đây là thời điểm chín muồi cho tình yêu, sự quyến rũ của bạn và bạn sẽ phải dành thời gian để tận hưởng nó. Nếu bạn vượt qua những ranh giới, bạn sẽ có tình yêu hoàn hảo.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Thiên XứngiPhone / iPad Android