Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng ngày dành cho cung Miên Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Kim Ngưu Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Nam Tử vi hàng ngày dành cho cung Bắc Giải Tử vi hàng ngày dành cho cung Hải Sư Tử vi hàng ngày dành cho cung Xử Nữ Tử vi hàng ngày dành cho cung Thiên Xứng Tử vi hàng ngày dành cho cung Hổ Cáp Tử vi hàng ngày dành cho cung Nhân Mã Tử vi hàng ngày dành cho cung Nam Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Bảo Bình Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Thiên Xứng Thiên Xứng: Tử vi cho ngày 23 Tư 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Các lựa chọn mà bạn đưa ra trong ngày hôm nay sẽ trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Hãy hướng đến tương lai và tìm cách tạo dựng nó. Bạn sẽ có mọi thứ bằng cách phát triển sức bền của mình. Tinh thần của bạn rất tốt và sẽ bù đắp cho những yếu kém của mình.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Đây là khoảng thời gian bạn phải thực hiện và hoàn thành những kế hoạch quan trọng nhất của bạn và tạo ra một bước tiến lớn cuối cùng.

Tiền bạc

Điểm mạnh của bạn sẽ là giải quyết tận gốc tới mọi vấn đề. Bạn sẽ nhìn nhận được mọi thứ một cách rõ ràng

Công việc

Đừng có nhầm lẫn tình trạng nghỉ ngơi với thái độ thụ động. Hãy đón lấy cơ hội nghỉ ngơi này để có sự đánh giá khách quan về các tuần vừa qua.

Tình yêu

Bạn sẽ nhận được câu trả lời cho những câu hỏi mà bạn đã chờ đợi trong một thời gian dài. Điều này sẽ cho phép bạn thổi làn gió nhiệt tình vào các mối quan hệ của mình và tìm thấy một trong số thứ mà bạn tin đã bị mất.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Thiên XứngiPhone / iPad Android