Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng ngày dành cho cung Miên Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Kim Ngưu Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Nam Tử vi hàng ngày dành cho cung Bắc Giải Tử vi hàng ngày dành cho cung Hải Sư Tử vi hàng ngày dành cho cung Xử Nữ Tử vi hàng ngày dành cho cung Thiên Xứng Tử vi hàng ngày dành cho cung Hổ Cáp Tử vi hàng ngày dành cho cung Nhân Mã Tử vi hàng ngày dành cho cung Nam Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Bảo Bình Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Thiên Xứng Thiên Xứng: Tử vi cho ngày 19 Sáu 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Bạn cần suy nghĩ thật kỹ lưỡng trước khi bắt tay vào việc - hãy dành một chút thời gian riêng để lên kế hoạch chi tiết cho mọi việc! Dù có thể bạn đang nỗ lực thực hiện việc đó nhưng tốc độ hiện tại của bạn buộc bạn phải đẩy mình đến giới hạn. Hãy nghĩ đến giây phút thư giãn hoàn toàn khi rốt cuộc bạn nhận được cơ hội.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Sự tự tin của bạn có thể khiến ai đó ghen tị và sẽ tạo ra nguy cơ bị hiểu lầm. Hãy đảm bảo rằng bạn luôn minh bạch để tránh được điều này.

Tiền bạc

Bạn đang thiếu tự tin trong ngày hôm nay bởi vì quá tập trung vào những khoản chi tiêu và hóa đơn của bạn. Hãy bình tĩnh.

Công việc

Bạn sắp tổ chức lại công việc của mình, vì thế mà bạn có thể tiếp tục điều này theo hướng hiệu quả hơn.

Tình yêu

Bạn cảm thấy cần phải thể hiện những điều tốt nhất của mình cho dù đó chỉ là thông qua việc nói chuyện và trao đổi ý tưởng, bạn sẽ có thể àm điều này một cách tốt nhất nếu bạn đừng quá khiêm tốn. Hãy nói về chính mình nhiều hơn nữa!

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Thiên XứngiPhone / iPad Android