Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng ngày dành cho cung Miên Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Kim Ngưu Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Nam Tử vi hàng ngày dành cho cung Bắc Giải Tử vi hàng ngày dành cho cung Hải Sư Tử vi hàng ngày dành cho cung Xử Nữ Tử vi hàng ngày dành cho cung Thiên Xứng Tử vi hàng ngày dành cho cung Hổ Cáp Tử vi hàng ngày dành cho cung Nhân Mã Tử vi hàng ngày dành cho cung Nam Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Bảo Bình Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Thiên Xứng Thiên Xứng: Tử vi cho ngày 10 Mười Hai 2018
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Điện thoại không bao giờ ngừng rung và các mối quan hệ ngày càng tốt đẹp hơn…Đừng chần chừ thương lượng và hãy chú ý đến các chi tiết. Bạn sẽ tiến gần đến các ý tưởng cố định của mình nếu bạn có thể lấy lại được …và làm mới các ý tưởng của mình. Hít thở không khí trong lành là cần thiết với bạn.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Bạn đang suy nghĩ nhiều về các vấn đề, theo hướng tích cực hơn. Hãy chia sẻ và thổ lộ mới chính là một niềm vui thực sự!

Tiền bạc

Viễn cảnh tương lai của bạn sẽ làm bạn nhận thức nhiều hơn về xung quanh. Hãy hăng hái tạo mối quan hệ mới.

Công việc

Bạn sẽ nhìn thấy những quả ngọt đầu tiên cho sự thành công của mình và điều này sẽ khuyến khích bạn duy trì nỗ lực hiện tại để có những kết quả tích cực nhất.

Tình yêu

Bạn dành toàn bộ sự tập trung vào nửa kia của mình. Mọi câu hỏi xuất hiện trong đầu bạn lúc này đều là về người đó. Nhưng thực sự thì những mối nghi ngờ trong đầu bạn là đến từ chính bạn.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Thiên XứngiPhone / iPad Android