Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi dành cho ngày kia của cung Miên Dương Tử vi dành cho ngày kia của cung Kim Ngưu Tử vi dành cho ngày kia của cung Song Nam Tử vi dành cho ngày kia của cung Bắc Giải Tử vi dành cho ngày kia của cung Hải Sư Tử vi dành cho ngày kia của cung Xử Nữ Tử vi dành cho ngày kia của cung Thiên Xứng Tử vi dành cho ngày kia của cung Hổ Cáp Tử vi dành cho ngày kia của cung Nhân Mã Tử vi dành cho ngày kia của cung Nam Dương Tử vi dành cho ngày kia của cung Bảo Bình Tử vi dành cho ngày kia của cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Bắc Giải Bắc Giải: Tử vi cho ngày 18 Mười Hai 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Bạn sẽ thấy khó mà chấp nhận những thói thường của cuộc sống ... Đừng ép buộc mọi thứ, hãy thay đổi những gì cần thay đổi! Sức mạnh tinh thần của bạn sẽ lấn át những nhu cầu về vật chất. Bạn cần quyết định tạo lập sự cân bằng và không để bị chi phối.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Một sự không tự nhiên nào đó xuất phát từ nền tảng của bạn và bạn sẽ cố gắng gạt nó đi. Hãy kiên nhẫn …

Tiền bạc

Bạn sẽ gặp thách thức thông qua lời nói và uy hiếp đến lập trường của bạn. Hãy tránh cam kết bất cứ điều gì trong ngày hôm nay.

Công việc

Bạn sẽ nhận được đề nghị có khả năng làm cho bạn trở nên đặc biệt. Đừng bỏ qua cơ hội này.

Tình yêu

Sự liều lĩnh của bạn sẽ mang năng lượng của bạn vào mối quan hệ của bạn, và sẽ tạo cảm hứng cho những ngôn từ của bạn. Điều này sẽ cho bạn cơ hội chứng tỏ với người bạn đời của mình là bạn gắn bó với họ như thế nào, và bạn cảm thấy mối quan hệ sâu sắc như thế nào.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Bắc GiảiiPhone / iPad Android