Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi dành cho ngày kia của cung Miên Dương Tử vi dành cho ngày kia của cung Kim Ngưu Tử vi dành cho ngày kia của cung Song Nam Tử vi dành cho ngày kia của cung Bắc Giải Tử vi dành cho ngày kia của cung Hải Sư Tử vi dành cho ngày kia của cung Xử Nữ Tử vi dành cho ngày kia của cung Thiên Xứng Tử vi dành cho ngày kia của cung Hổ Cáp Tử vi dành cho ngày kia của cung Nhân Mã Tử vi dành cho ngày kia của cung Nam Dương Tử vi dành cho ngày kia của cung Bảo Bình Tử vi dành cho ngày kia của cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Bắc Giải Bắc Giải: Tử vi cho ngày 18 Bảy 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Hôm nay sẽ là một ngày đẹp tuyệt vời. Những người mà bạn tình cờ gặp sẽ dễ chịu và đầy tin tưởng. Bạn cần tìm được sự cân bằng giữa trí óc và thể chất, hành động và nghỉ ngơi. Hãy lắng nge cơ thể bạn.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Ngày hôm nay, may mắn có thể sẽ mỉm cười với bạn nhờ óc sáng tạo của bạn. Đừng để những ý tưởng của bạn bị che khuất - tất cả những gì mà ý tưởng này cần đó là hãy thực hiện.

Tiền bạc

Sự khao khát hành động của bạn sẽ không thể chê vào đâu được và đầu óc bạn sắc sảo hơn bao giờ hết. Bạn sẽ cần thúc đẩy mọi thứ.

Công việc

Sự thành công đang đến với bạn trong tất cả những gì bạn làm trong ngày hôm nay. Sự dũng cảm của bạn đang đạt đến đỉnh cao hơn bao giờ hết.

Tình yêu

Bạn sẽ có một thái độ thân thiện, cởi mở và khoan dung hơn bình thường. Dù không chấp nhận tất cả các thỏa hiệp xảy tới! Tương lai của bạn nằm trong tay bạn, bạn có thể kiểm soát được.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Bắc GiảiiPhone / iPad Android