Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi dành cho ngày kia của cung Miên Dương Tử vi dành cho ngày kia của cung Kim Ngưu Tử vi dành cho ngày kia của cung Song Nam Tử vi dành cho ngày kia của cung Bắc Giải Tử vi dành cho ngày kia của cung Hải Sư Tử vi dành cho ngày kia của cung Xử Nữ Tử vi dành cho ngày kia của cung Thiên Xứng Tử vi dành cho ngày kia của cung Hổ Cáp Tử vi dành cho ngày kia của cung Nhân Mã Tử vi dành cho ngày kia của cung Nam Dương Tử vi dành cho ngày kia của cung Bảo Bình Tử vi dành cho ngày kia của cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

Miên Dương Miên Dương: Tử vi cho ngày 28 Hai 2020
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Một chút lãng mạn, bay bổng sẽ khiến bạn thấy cuộc sống bớt tẻ nhạt. Các ý tưởng đến dồn dập và bạn sẽ khao khát được hành động ... Trước tiên hãy suy nghĩ kĩ càng và có kế hoạch cẩn thận. Bạn cần biết kiềm chế để hành động hợp lý.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Mọi người xung quanh bạn đứng ngồi không yên nhưng bạn biết cách để nỗ lực phấn đấu và sẵn sàng giúp đỡ người khác.

Tiền bạc

Tinh thần chinh phục tràn ngập tất cả mọi thứ bạn làm. Bây giờ là thời gian để sáng tạo, để bắt tay vào một dự án.

Công việc

Những ý tưởng mới của bạn là rất tích cực. Đừng chần chừ bàn bạc với những người xung quanh bạn, hãy cố thực hiện chúng.

Tình yêu

Bạn sẽ chia sẻ một số khoảnh khắc căng thẳng với người yêu của mình ... Niềm đam mê và sự nồng nhiệt sẽ truyền qua đôi bàn tay chia sẻ và bạn sẽ thấy dễ truyền đạt những thông điệp khó mà tả được bằng lời.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Miên DươngiPhone / iPad Android