Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi dành cho ngày kia của cung Miên Dương Tử vi dành cho ngày kia của cung Kim Ngưu Tử vi dành cho ngày kia của cung Song Nam Tử vi dành cho ngày kia của cung Bắc Giải Tử vi dành cho ngày kia của cung Hải Sư Tử vi dành cho ngày kia của cung Xử Nữ Tử vi dành cho ngày kia của cung Thiên Xứng Tử vi dành cho ngày kia của cung Hổ Cáp Tử vi dành cho ngày kia của cung Nhân Mã Tử vi dành cho ngày kia của cung Nam Dương Tử vi dành cho ngày kia của cung Bảo Bình Tử vi dành cho ngày kia của cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Miên Dương Miên Dương: Tử vi cho ngày 25 Tư 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Sự nóng nảy của bạn có thể gây ra những tiêu cực. Bạn cần bình tĩnh nhìn lại mình. Nếu để mọi thứ quá trớn sẽ rất khó để khắc phục. Hãy đặc biệt cẩn thận tại bàn ăn và tránh những nơi gió lùa.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Nếu bạn nhạo báng mọi thứ, có thể bạn sẽ xúc phạm tới bất cứ ai xung quanh bạn. Hãy cư xử một cách khéo léo.

Tiền bạc

Bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn nếu bạn lùi một bước. Áp dụng chiến lược này và bạn sẽ tiến bộ.

Công việc

Đừng cố gắng phải tỏ ra đúng bằng bất cứ giá nào. Điều đó có thể kéo lê bạn đến những xung đột rất khó khăn để giải quyết.

Tình yêu

Cố gắng hiểu sở thích của đối phương và thể hiện bản thân mình với phương diện tốt hơn để làm cuộc sống riêng tư của bạn hòa hợp hơn. Nên nhượng bộ một chút.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Miên DươngiPhone / iPad Android