Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi dành cho ngày kia của cung Miên Dương Tử vi dành cho ngày kia của cung Kim Ngưu Tử vi dành cho ngày kia của cung Song Nam Tử vi dành cho ngày kia của cung Bắc Giải Tử vi dành cho ngày kia của cung Hải Sư Tử vi dành cho ngày kia của cung Xử Nữ Tử vi dành cho ngày kia của cung Thiên Xứng Tử vi dành cho ngày kia của cung Hổ Cáp Tử vi dành cho ngày kia của cung Nhân Mã Tử vi dành cho ngày kia của cung Nam Dương Tử vi dành cho ngày kia của cung Bảo Bình Tử vi dành cho ngày kia của cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Miên Dương Miên Dương: Tử vi cho ngày 18 Bảy 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Bạn đang thực sự cần được một mình và mọi người sẽ thông cảm với điều này. Bạn đang có sức khỏe thể chất rất tốt nhưng cơ thể của bạn cần được nghỉ ngơi - Hãy tạm quên mọi thứ để nghỉ ngơi.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Một chút chậm trễ sẽ cần thiết cho bạn trong việc củng cố dự án của mình. Đừng mất kiên nhẫn.

Tiền bạc

Bạn có những tiềm năng lớn nhưng bạn có khuynh hướng nghi ngờ trong ngày hôm nay, điều đó làm bạn ít lĩnh hội được những cơ hội mở rộng.

Công việc

Nên thận trong hơn với những gì bạn được nghe từ cấp trên một cách tự tin và thành thực trả lời. Tiếp tục đừng đề cập đến những gì bạn được nghe nói.

Tình yêu

Khả năng hy sinh cho những người quanh bạn sẽ trở nên rất hữu ích. Điều đó giúp bạn củng cố các mối quan hệ về lâu dài.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Miên DươngiPhone / iPad Android