Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi dành cho ngày kia của cung Miên Dương Tử vi dành cho ngày kia của cung Kim Ngưu Tử vi dành cho ngày kia của cung Song Nam Tử vi dành cho ngày kia của cung Bắc Giải Tử vi dành cho ngày kia của cung Hải Sư Tử vi dành cho ngày kia của cung Xử Nữ Tử vi dành cho ngày kia của cung Thiên Xứng Tử vi dành cho ngày kia của cung Hổ Cáp Tử vi dành cho ngày kia của cung Nhân Mã Tử vi dành cho ngày kia của cung Nam Dương Tử vi dành cho ngày kia của cung Bảo Bình Tử vi dành cho ngày kia của cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Miên Dương Miên Dương: Tử vi cho ngày 11 Mười Hai 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Bạn cần thay đổi cuộc sống tẻ nhạt thường ngày, trước khi nó khiến bạn trở nên trì trệ. Một linh cảm tốt cho bạn những ý tưởng thú vị và một môi trường yên tĩnh sẽ giúp bạn hiệu quả hơn.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Óc suy luận của bạn ngày càng trở nên nhạy bén hơn và điều này sẽ thu hút người xung quanh ngỏ ý muốn xin ý kiến của bạn về nhiều vấn đề.

Tiền bạc

Sáng tạo của bạn đang chiếm ưu thế và đây là thời điểm tốt để bạn sáng tạo và chủ động tìm hiểu thực tế cùng một lúc.

Công việc

Bạn đang tiến dần đến nền tảng vững chắc sẽ mang lại hữu ích cho tương lai lâu dài. Quyết tâm bảo vệ chính kiến của bạn không thể lay chuyển được.

Tình yêu

Luôn luôn là tình yêu lãng mạn sẽ đem lại niềm đam mê cho đời sống tình cảm của bạn ... Mọi điều sẽ nhẹ nhàng và vô tư, đã đến lúc bạn cần phải quyết định - đừng chờ đợi!

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Miên DươngiPhone / iPad Android