Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi dành cho ngày kia của cung Miên Dương Tử vi dành cho ngày kia của cung Kim Ngưu Tử vi dành cho ngày kia của cung Song Nam Tử vi dành cho ngày kia của cung Bắc Giải Tử vi dành cho ngày kia của cung Hải Sư Tử vi dành cho ngày kia của cung Xử Nữ Tử vi dành cho ngày kia của cung Thiên Xứng Tử vi dành cho ngày kia của cung Hổ Cáp Tử vi dành cho ngày kia của cung Nhân Mã Tử vi dành cho ngày kia của cung Nam Dương Tử vi dành cho ngày kia của cung Bảo Bình Tử vi dành cho ngày kia của cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Miên Dương Miên Dương: Tử vi cho ngày 25 Mười 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Bạn có vẻ sâu sắc hơn bình thường và điều này sẽ được ghi nhận. Tập thể dục nhiều hơn và uống nhiều nước sẽ tốt cho bạn để tăng cường thể lực. Nó cũng sẽ giúp tinh thần bạn thoải mái hơn.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Bạn từ chối chấp nhận sự thật và những gượng ép hành chính. Đây không phải là thời điểm để bắt đầu.

Tiền bạc

Bạn cần chắc chắn những người xung quanh bạn hoàn toàn hiểu được. Thương thuyết trên mặt trận tài chính sẽ không được ổn cho lắm

Công việc

Thân mật với đồng nghiệp có thể giúp bạn học được những thông tin hữu ích. Hãy chắc rằng bạn luôn sẵn sàng.

Tình yêu

Một cuú điện thoại, một bức thư hoặc một thư điện tử hoặc một cuộc đối thoại sẽ làm cho tình yêu của bạn xoay chuyển tới một góc mà bạn không hy vọng đến, Hãy dành thời gian trước khi đi đến một quyết định tiên quyết nào đó.Đầu tiên bạn cần hiểu biết rõ ràng trước.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Miên DươngiPhone / iPad Android