Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi dành cho ngày kia của cung Miên Dương Tử vi dành cho ngày kia của cung Kim Ngưu Tử vi dành cho ngày kia của cung Song Nam Tử vi dành cho ngày kia của cung Bắc Giải Tử vi dành cho ngày kia của cung Hải Sư Tử vi dành cho ngày kia của cung Xử Nữ Tử vi dành cho ngày kia của cung Thiên Xứng Tử vi dành cho ngày kia của cung Hổ Cáp Tử vi dành cho ngày kia của cung Nhân Mã Tử vi dành cho ngày kia của cung Nam Dương Tử vi dành cho ngày kia của cung Bảo Bình Tử vi dành cho ngày kia của cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Song Nam Song Nam: Tử vi cho ngày 26 Tám 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Áp lực về thời hạn hoàn thành là điều bắt buộc với các dự án của bạn, do đó, nên có một tầm nhìn dài hạn. Những bài tập cơ bắp sẽ khiến cho bạn cảm thấy khỏe khoắn. Cứ từ từ và thư giãn cơ thể.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Bạn sẽ không làm mọi chuyện một cách quá nghiêm túc hoặc biến chúng trở thành thảm hoạ trong ngày hôm nay. Bạn đang khác an toàn và hoàn toàn thư thái.

Tiền bạc

Đừng quá khó hiểu trong cuộc đàm phán của bạn. Hiện tượng thoáng qua trong những điều bí ẩn của bạn sẽ rõ rệt hơn nhiều so với bạn nghĩ.

Công việc

Bạn có thể thổi một luồng sinh khí mới vào công việc của mình, đặc biệt là khi bạn tự làm riêng.

Tình yêu

Tình yêu không bao giờ bắt nguồn từ sự tranh giành quyền lực ... Hãy chắc chắn rằng bạn không quên điều này. Cách tốt nhất ở đây là gạt đi nỗi sợ hãi không có cơ sở thực tế và khiến bạn bỏ lỡ các cơ hội của mình.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Song NamiPhone / iPad Android