Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi dành cho ngày kia của cung Miên Dương Tử vi dành cho ngày kia của cung Kim Ngưu Tử vi dành cho ngày kia của cung Song Nam Tử vi dành cho ngày kia của cung Bắc Giải Tử vi dành cho ngày kia của cung Hải Sư Tử vi dành cho ngày kia của cung Xử Nữ Tử vi dành cho ngày kia của cung Thiên Xứng Tử vi dành cho ngày kia của cung Hổ Cáp Tử vi dành cho ngày kia của cung Nhân Mã Tử vi dành cho ngày kia của cung Nam Dương Tử vi dành cho ngày kia của cung Bảo Bình Tử vi dành cho ngày kia của cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Song Nam Song Nam: Tử vi cho ngày 18 Hai 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Có thể bạn sẽ thể hiện bản thân mình một cách bộc phát và bạn sẽ cảm thấy tự do hơn. Đây chính là một cơ hội mà bạn không nên đánh mất. Cuộc sống tình yêu sẽ lấn át và cân bằng nguồn năng lượng cho bạn. Hãy là chính mình cùng với các nhu

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Mọi người sẽ đánh giá cao tầm nhìn về tương lai của bạn và cách chúng hòa hợp với nhau, và có thể bạn sẽ truyền nhiệt huyết cho những người xung quanh bạn.

Tiền bạc

Bạn sẽ tích hợp các khía cạnh mới của ngày hôm nay vào các vấn đề vật chất mà không có vấn đề gì cả. Bạn sẽ mong muốn đẩy nhanh được tốc độ.

Công việc

Các mối quan hệ mới sẽ xua tan những nghi ngờ của bạn và làm cho bạn thấy được những triển vọng mới trong tương lai

Tình yêu

Đời sống tình cảm của bạn sẽ mang đến cho bạn nhiều điều thỏa mãn, và sẽ làm thước đo những hành động của bạn - việc dám làm và bạo dạn làm và bạn sẽ ngạc nhiên với kết quả. Sự quả quyết sẽ thật hấp dẫn.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Song NamiPhone / iPad Android