Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi dành cho ngày kia của cung Miên Dương Tử vi dành cho ngày kia của cung Kim Ngưu Tử vi dành cho ngày kia của cung Song Nam Tử vi dành cho ngày kia của cung Bắc Giải Tử vi dành cho ngày kia của cung Hải Sư Tử vi dành cho ngày kia của cung Xử Nữ Tử vi dành cho ngày kia của cung Thiên Xứng Tử vi dành cho ngày kia của cung Hổ Cáp Tử vi dành cho ngày kia của cung Nhân Mã Tử vi dành cho ngày kia của cung Nam Dương Tử vi dành cho ngày kia của cung Bảo Bình Tử vi dành cho ngày kia của cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

Song Nam Song Nam: Tử vi cho ngày 28 Hai 2020
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Bạn sẽ tràn đầy quyết tâm ngày hôm nay. Giải quyết các vấn đề của bạn, đừng để dây dưa thêm nữa. Mat-xa và chăm sóc cơ thể sẽ giúp bạn phục hồi lại năng lượng. Hãy suy nghĩ về điều đó!

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Sự nhiệt tình của bạn có thể xuất hiện bất ngờ như một kẻ ngạo mạn, nhưng bạn vẫn thu hút được một số hỗ trợ tích cực. Hãy để điều đó đến với bạn….

Tiền bạc

Bạn hoàn toàn sẽ được chuẩn bị để củng cố mối quan hệ với đối phương hoặc đối tác làm an về lâu dài.

Công việc

Cách bạn làm sẽ giúp bạn chớp lấy thời cơ bằng cách làm đơn giản nhất. Bạn đang giứ khoảng cách hiệu quả với mọi thứ.

Tình yêu

Đã đến lúc bắt đầu một cuộc thảo luận khó khăn. Bạn sẽ giải quyết được tình huống đó nếu như bạn bắt đầu mọi thứ một cách khách quan

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Song NamiPhone / iPad Android