Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi dành cho cung Miên Dương Tử vi dành cho cung Kim Ngưu Tử vi dành cho cung Song Nam Tử vi dành cho cung Bắc Giải Tử vi dành cho cung Hải Sư Tử vi dành cho cung Xử Nữ Tử vi dành cho cung Thiên Xứng Tử vi dành cho cung Hổ Cáp Tử vi dành cho cung Nhân Mã Tử vi dành cho cung Nam Dương Tử vi dành cho cung Bảo Bình Tử vi dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Bắc Giải Bắc Giải: Tử vi cho ngày 10 Mười Hai 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Bạn chuẩn bị tìm thấy sự hỗ trợ mà sẽ có giá trị trong tháng tới. Giờ chính là thời điểm lý tưởng để tạo ra các mối quan hệ. Bạn đang ở trong trạng thái tốt nhất và có thể bạn sẽ biến điều này thành lợi thế của mình trong các vấn đề thực tế. Bạn cần hít thở một chút bầu không khí trong lành.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Bạn sẽ dễ tiếp nhận sự chú ý tích cực mà người khác dành cho bạn trong ngày hôm nay. Đừng lo lắng nữa, hãy thưởng thức và tận dụng điều đó.

Tiền bạc

Đừng thử bất cứ điều gì trong ngày hôm nay. Hãy kiểm tra những gì bạn đã thực sự làm

Công việc

Bạn đang xây dựng các nền tảng vì một cuộc sống tốt đẹp hơn, một cuộc sống mà bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

Tình yêu

Sự hỗ trợ và nhiệt tình của người bạn đời sẽ chắp cánh cho bạn; đó là một cơ hội tuyệt vời để bắt đầu một thứ gì đó đầy tích cực…..hãy nghe theo trực giác mách bảo, đó sẽ là kim chỉ nam tốt nhất của bạn

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Bắc GiảiiPhone / iPad Android