Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi dành cho cung Miên Dương Tử vi dành cho cung Kim Ngưu Tử vi dành cho cung Song Nam Tử vi dành cho cung Bắc Giải Tử vi dành cho cung Hải Sư Tử vi dành cho cung Xử Nữ Tử vi dành cho cung Thiên Xứng Tử vi dành cho cung Hổ Cáp Tử vi dành cho cung Nhân Mã Tử vi dành cho cung Nam Dương Tử vi dành cho cung Bảo Bình Tử vi dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

Bắc Giải Bắc Giải: Tử vi cho ngày 28 Hai 2020
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Bạn sẽ đúng khi tin vào bản năng của mình trong ngày hôm nay. Trực giác đang chỉ đường cho bạn. Những biến đổi quá mức trong nhịp sống khiến bạn thấy vui thấy buồn thất thường. Hãy giảm bớt cường độ làm việc và thừa nhận rằng mình đang đi quá xa.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Bạn cảm thấy bị ép buộc phải đặt ra các giới hạn rõ ràng để bảo vệ phạm vi của mình. Đừng chần chừ, bạn có quyền làm như vậy.

Tiền bạc

Bạn cần tập trung vào những chi tiết pháp lý nếu muôn thành công để tránh những lo lắng cho những năm tới

Công việc

Bạn đang bị do dự. Hãy sốc lại tinh thần và bắt đầu lại lần nữa, trước khi bạn bị nhỡ kế hoạch!

Tình yêu

Bạn trở nên ích kỷ với mọi thứ bạn yêu thích. Bạn đang giữ khư khư mà không hề hay biết bởi vì bạn đòi hỏi quá cao sự an toàn trong tình cảm. Hãy thận trọng với mặt trái của vấn đề.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Bắc GiảiiPhone / iPad Android