Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi dành cho cung Miên Dương Tử vi dành cho cung Kim Ngưu Tử vi dành cho cung Song Nam Tử vi dành cho cung Bắc Giải Tử vi dành cho cung Hải Sư Tử vi dành cho cung Xử Nữ Tử vi dành cho cung Thiên Xứng Tử vi dành cho cung Hổ Cáp Tử vi dành cho cung Nhân Mã Tử vi dành cho cung Nam Dương Tử vi dành cho cung Bảo Bình Tử vi dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Bắc Giải Bắc Giải: Tử vi cho ngày 24 Tư 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Một người lớn tuổi sẽ giúp bạn thay đổi cách nhìn mọi thứ cho tốt hơn. Nguồn năng lượng của bạn dường như vô tận. Hãy cẩn thận, bạn đang ăn quá nhiều. Hãy dành thời gian để hít thở không khí trong lành.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Bạn sẽ có nhiều việc phải làm trong ngày hôm nay, và điều đó làm bạn cảm thấy có động lực. Tuy nhiên, đừng quên dành thời gian nghỉ ngơi cho bản thân.

Tiền bạc

Mong muốn của bạn để được tự do và hành động theo ý mình sẽ biến bạn thành kẻ nổi loạn trong mắt nhà chức trách. Hãy suy nghĩ trước khi nói!

Công việc

Bạn sẽ gặp may mắn với những mối quan hệ mới đầy thú vị của mình. Đây là thời điểm thuận lợi để đẩy mạnh các mối liên kết; bạn đã có cơ hội trong tầm tay mình.

Tình yêu

Bạn sẽ có câu trả lời bất ngờ cho những câu hỏi mà bạn đã chờ đợi trong một thời gian dài. Bạn thổi làn gió hăng hái mới vào cuộc sống tình cảm của mình. Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trong ngày hôm nay. Sự táo bạo sẽ rất hữu ích đối với bạn.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Bắc GiảiiPhone / iPad Android