Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi dành cho cung Miên Dương Tử vi dành cho cung Kim Ngưu Tử vi dành cho cung Song Nam Tử vi dành cho cung Bắc Giải Tử vi dành cho cung Hải Sư Tử vi dành cho cung Xử Nữ Tử vi dành cho cung Thiên Xứng Tử vi dành cho cung Hổ Cáp Tử vi dành cho cung Nhân Mã Tử vi dành cho cung Nam Dương Tử vi dành cho cung Bảo Bình Tử vi dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Bắc Giải Bắc Giải: Tử vi cho ngày 20 Sáu 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Những người xung quanh bạn đang bối rối bởi quan điểm mục tiêu của bạn, nhưng hãy cẩn thận đừng để bị cô lập. Hệ tiêu hóa của bạn đang có chút vấn đề, dường như bạn đã ăn uống mất kiểm soát .Thực hiện một chế độ dinh dưỡng hợp lý là việc cần thiết để tái tạo sự cân bằng của bạn.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Thật là một ngày hoàn hảo để liên hệ lại với một vài người quen cũ và nói cho họ biết những chi tiết về kế hoạch của bạn.

Tiền bạc

Bạn đang tạo ra những bước tiến bộ hiệu quả hơn những người khác. Hãy cố gắng giả mạo liên minh và đối tác của mình, đừng quá vội vã.

Công việc

Bạn sẽ phải thực sự cố gắng giữ bình tĩnh để có thể phát triển những kế hoạch hành động trong tương lai.

Tình yêu

Mọi thứ đang bắt đầu trở nên như bạn muốn - bạn đúng khi nghĩ rằng con đường của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Bắc GiảiiPhone / iPad Android