Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi dành cho cung Miên Dương Tử vi dành cho cung Kim Ngưu Tử vi dành cho cung Song Nam Tử vi dành cho cung Bắc Giải Tử vi dành cho cung Hải Sư Tử vi dành cho cung Xử Nữ Tử vi dành cho cung Thiên Xứng Tử vi dành cho cung Hổ Cáp Tử vi dành cho cung Nhân Mã Tử vi dành cho cung Nam Dương Tử vi dành cho cung Bảo Bình Tử vi dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Bắc Giải Bắc Giải: Tử vi cho ngày 24 Mười 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Bạn sắp thực hiện một số liên hệ thú vị và những cánh cửa mới đang mở ra trước mắt bạn. Tình bạn đang xuất hiện. Bạn đang lãng phí thời gian vào những chuyện vặt vãnh và tiêu tốn năng lượng của mình - chứ đừng tìm đâu xa rằng tại sao bạn cảm thấy mệt mỏi.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Hôm nay, bạn cảm thấy lương tâm của mình thật trong sạch và nó lý giải cho tâm trạng vui vẻ của bạn ngày hôm nay.

Tiền bạc

Một bầu không khí đầy thiện chí sẽ thống lĩnh các vấn đề tài chính của bạn - Đây là lúc bạn cần thắt chặt các mối quan hệ đối tác.

Công việc

Nếu bạn cố gắng, bạn sẽ có triển vọng thăng tiến trong tầm tay điều này sẽ rất thuận lợi về lâu dài.

Tình yêu

Bạn sẽ thấy đầy hào hứng trong việc đưa ra những ví dụ về điều tốt và xấu mà người yêu của bạn thể hiện trong quan hệ của hai người… Thời điểm này chính là lúc để bạn dành cho tình yêu của mình một cách trọn vẹn

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Bắc GiảiiPhone / iPad Android