Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi dành cho cung Miên Dương Tử vi dành cho cung Kim Ngưu Tử vi dành cho cung Song Nam Tử vi dành cho cung Bắc Giải Tử vi dành cho cung Hải Sư Tử vi dành cho cung Xử Nữ Tử vi dành cho cung Thiên Xứng Tử vi dành cho cung Hổ Cáp Tử vi dành cho cung Nhân Mã Tử vi dành cho cung Nam Dương Tử vi dành cho cung Bảo Bình Tử vi dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Miên Dương Miên Dương: Tử vi cho ngày 17 Bảy 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Bạn sẽ phải khá nỗ lực để dành thời gian cho những người khác, và bây giờ bạn cần nghỉ ngơi. Tinh thần của bạn đang ở mức cao khiến bạn có nhiều năng lượng hơn để đối mặt với những khó khăn bạn gặp phải.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Đừng ngại ngần nhìn kĩ càng và thực tế vào lượt chi tiêu gần đây nhất của bạn. Bạn cần phải cân bằng lại chi tiêu trong ngày hôm nay.

Tiền bạc

Một bầu không khí căng thẳng sẽ làm bạn phân tâm và cản trở hiệu quả làm việc của bạn. Bạn cần một chút không gian nếu muốn tiếp tục nỗ lực.

Công việc

Rút lui khỏi những cuộc tranh luận gay cấn với các đồng nghiệp của mình là một điều khôn ngoan…Lời khuyên cho bạn là nên làm việc một mình !

Tình yêu

Bạn đang kìm nén khao khát của bạn và có ý định xa lánh chính con người bạn. Không có ý gì ép buộc bạn phải làm điều đó. Đã đến lúc thoát khỏi bế tắc và tìm ra cách giao tiếp khác.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Miên DươngiPhone / iPad Android