Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi dành cho cung Miên Dương Tử vi dành cho cung Kim Ngưu Tử vi dành cho cung Song Nam Tử vi dành cho cung Bắc Giải Tử vi dành cho cung Hải Sư Tử vi dành cho cung Xử Nữ Tử vi dành cho cung Thiên Xứng Tử vi dành cho cung Hổ Cáp Tử vi dành cho cung Nhân Mã Tử vi dành cho cung Nam Dương Tử vi dành cho cung Bảo Bình Tử vi dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Miên Dương Miên Dương: Tử vi cho ngày 24 Tư 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Hành động bốc đồng đang khiến vào tiếp cận với những tranh chấp. Hãy im lặng để tránh được các xu hướng đó. Bạn đang phớt lờ đi cách đây một vài tuần và bây giờ bạn nên nghĩ cách bù đắp lại khoảng thời gian bị mất. Giờ chính là lúc bạn cần đến gặp nha sĩ để kiểm tra.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Hôm nay là một ngày trọng đại để bạn ghi vào sổ nhật ký của mình. Bạn sẽ phải cộng tác với người khác ngay cả khi điều này không phải là ý muốn của bạn. Đừng quên điều này.

Tiền bạc

Bạn đang có nguy cơ ôm đồm quá nhiều việc cùng một lúc, mà thực tế đúng là bạn đang làm quá nhiều việc đấy.

Công việc

Bạn sẽ thấy dễ dàng hơn khi làm việc một cách tỉ mỉ hơn là sử dụng tính sáng tạo trong ngày hôm nay. Đây là lúc bạn cần nhanh chóng hoàn tất mọi việc.

Tình yêu

Bạn cảm thấy cần tận dụng hết các thành tựu của chính bản thân bạn và bạn sẽ hài lòng về gia đình của bạn về mặt tổ chức sắp xếp. Hãy bắt tay vào việc mua sắm đồ đạc và đưa việc cải tạo tổ ấm của bạn vào trong lịch trình.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Miên DươngiPhone / iPad Android