Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi dành cho cung Miên Dương Tử vi dành cho cung Kim Ngưu Tử vi dành cho cung Song Nam Tử vi dành cho cung Bắc Giải Tử vi dành cho cung Hải Sư Tử vi dành cho cung Xử Nữ Tử vi dành cho cung Thiên Xứng Tử vi dành cho cung Hổ Cáp Tử vi dành cho cung Nhân Mã Tử vi dành cho cung Nam Dương Tử vi dành cho cung Bảo Bình Tử vi dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Miên Dương Miên Dương: Tử vi cho ngày 17 Hai 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Bạn sẽ có thể tránh được những xung đột và cùng đó, làm tăng giá trị của mình, mà không cần lảng tránh. Bạn đang có hình thức tuyệt vời. Bạn cần giải tỏa những căng thẳng thông qua việc chơi một môn thể thao, cũng là để ổn định năng lượng của bạn.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Bạn phân vẫn giữa sự miệt thị lạnh lùng và sự nhiệt tình thái quá. Điều đó đang khiến những người quanh bạn bị lẫn lộn. Hãy cố tìm ra một sự cân bằng phù hợp.

Tiền bạc

Sự tưởng tượng của bạn có thể tạo ra những nỗi sợ hãi bất ngờ về tương lai. Đừng chần chừ.

Công việc

Bạn phải tuân thủ cấp trên của bạn. Sự lịch thiệp của bạn sẽ giúp bạn tránh được nhiều vấn đề.

Tình yêu

Bạn sẽ thấy rất nhiều cơ hội trong mối quan hệ thân mật của bạn để thể hiện chính bản thân bạn. Hãy gạt bỏ sự nhút nhát và đi theo những rung cảm của bạn.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Miên DươngiPhone / iPad Android