Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi dành cho cung Miên Dương Tử vi dành cho cung Kim Ngưu Tử vi dành cho cung Song Nam Tử vi dành cho cung Bắc Giải Tử vi dành cho cung Hải Sư Tử vi dành cho cung Xử Nữ Tử vi dành cho cung Thiên Xứng Tử vi dành cho cung Hổ Cáp Tử vi dành cho cung Nhân Mã Tử vi dành cho cung Nam Dương Tử vi dành cho cung Bảo Bình Tử vi dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

Thiên Xứng Thiên Xứng: Tử vi cho ngày 19 Hai 2020
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Nhìn lại mọi thứ sẽ làm cho bạn muốn áp dụng một số các giá trị mới và sâu sắc hơn. Một cảm giác mệt mỏi đột ngột sẽ cho bạn biết rằng đã đến lúc cần một đêm yên tĩnh trong -hãy dành thời gian cho mình và nghỉ ngơi.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Bạn cảm thấy rất dễ dàng khi đối mặt với những chướng ngại vật. Và bạn sẽ biết cách tránh những thứ khác một cách rất điêu luyện.

Tiền bạc

Bạn sẽ có sự nhạy bén để biết được người thực sự có thể giúp bạn thực hiện kế hoạch của mình.

Công việc

Bạn sẽ có thể thổi một luồng sinh khí mới vào những hoạt động chuyên môn của mình, nhất là khi bạn được làm việc một cách tự do.

Tình yêu

Thực tế cho thấy cần phải biết chờ đợi. Bạn thường có khuynh hướng mơ mộng và lý tưởng hóa thực tế, điều này sẽ làm cho bạn không cảm thấy nghi ngờ và tin tưởng vào đối tác của mình.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Thiên XứngiPhone / iPad Android