Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi dành cho cung Miên Dương Tử vi dành cho cung Kim Ngưu Tử vi dành cho cung Song Nam Tử vi dành cho cung Bắc Giải Tử vi dành cho cung Hải Sư Tử vi dành cho cung Xử Nữ Tử vi dành cho cung Thiên Xứng Tử vi dành cho cung Hổ Cáp Tử vi dành cho cung Nhân Mã Tử vi dành cho cung Nam Dương Tử vi dành cho cung Bảo Bình Tử vi dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Thiên Xứng Thiên Xứng: Tử vi cho ngày 17 Hai 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Vẻ ngoài và sự hài hước khiến bạn trông năng động hơn so với những người khác. Sự điềm tĩnh, chắc chắn sẽ đưa bạn đến thành công. Về lâu dài, bạn sẽ càng nhận thấy đó là điều đúng đắn.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Bạn sẽ tự do hơn bao giờ hết. Bạn cần cho tiến trình sẽ đưa bạn đến với hiện thực một cách nhẹ nhàng.

Tiền bạc

Hành động của bạn có khuynh hướng đột ngột thay đổi. Hãy cho bạn thời gian hồi ức và nói về những điều đó trước khi bạn hành động.

Công việc

Nên thận trong hơn với những gì bạn được nghe từ cấp trên một cách tự tin và thành thực trả lời. Tiếp tục đừng đề cập đến những gì bạn được nghe nói.

Tình yêu

Cảm xúc của bạn đang lớn dần sẽ trải quan một giai đoạn phát triển vượt bậc. Điều này sẽ làm bạn cảm thấy cô đơn hoặc bị chối từ, nhưng điều đó không khách quan. Hãy là chính bản thân bạn mà đừng lo lắng gì về việc bị phát xét.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Thiên XứngiPhone / iPad Android