Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi dành cho cung Miên Dương Tử vi dành cho cung Kim Ngưu Tử vi dành cho cung Song Nam Tử vi dành cho cung Bắc Giải Tử vi dành cho cung Hải Sư Tử vi dành cho cung Xử Nữ Tử vi dành cho cung Thiên Xứng Tử vi dành cho cung Hổ Cáp Tử vi dành cho cung Nhân Mã Tử vi dành cho cung Nam Dương Tử vi dành cho cung Bảo Bình Tử vi dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Thiên Xứng Thiên Xứng: Tử vi cho ngày 20 Sáu 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Bầu không khí hôm nay thật bận rộn và bạn cần tăng cường nỗ lực cho mọi người đánh giá cao sự hiện diện của mình. Sự bình tĩnh sẽ giúp bạn. Bạn đang thoải mái với chính mình và cơ thể bạn cũng được điều chỉnh. Điều này thật tốt cho bạn.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Hãy ước muốn của bạn kéo dài thêm một ngày nữa. Sự vui vẻ sẽ mang đến may mắn cho bạn trong ngày hôm nay.

Tiền bạc

Đừng bị nản chí bởi những việc nhàm chán, lộn xộn cứ đeo bám lấy bạn. Điều đó sẽ không bao giờ kết thúc đâu

Công việc

Với hàng loạt công việc đang chờ, bạn sẽ không có cơ hội dừng lại. Có một số tình huống khẩn cấp bạn cần giải quyết ngay.

Tình yêu

Sử dụng lợi thế của bạn để mở ra những cuộc thảo luận với đối phương của bạn trong ngày hôm nay. Thậm chí những chủ đề hóc búa nhất cũng trở nên dễ dàng xử lý theo một cách bình lặng. Và chỉ khi bạn không bị quấy rầy, bất cứ thỏa thuận nào cũng có thể thực hiện.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Thiên XứngiPhone / iPad Android