Hôm nay, Thứ tư 04 tháng Mười năm 2023Hoàng đạo

Cung thiên văn Cự Giải

Isabelle Fortes

Bắc Giải là biểu tượng của Nước, là cung thứ 4 trong các cung hoàng đạo và cung đầu tiên của mùa hè - có nghĩa là sự ấm áp và chín quả, cùng với lúc mặt trời ở đỉnh cao của nó! Cung này được bảo hộ bởi Mặt Trăng- nữ thần của bóng đêm và sự sinh sản. Bắc Giải có liên quan đến cung thứ 4, cung đại diện cho những di sản: cội nguồn, quá khứ, và nguồn gốc của một người.

Các nhóm thuộc cung Cự Giải

Nhóm đầu tiên bắt đầu vào ngày 22 tháng 6 và kết thúc ngày đầu tiên của tháng 7. Được bảo hộ bởi Mặt trăng và sao Kim. Những người sinh ra trong nhóm đầu tiên cần có gia đình chung quanh họ và họ có một ý thức trách nhiệm đối với gia đình và công việc.

Nhóm thứ hai bắt đầu ngày 2 tháng 7 đến ngày 11 tháng 7. Được bảo hộ bởi Mặt trăng và sao Thủy. Bắc Giải trong nhóm thứ hai là những người rất gần gũi, quan tâm đến tất cả mọi thứ!

Nhóm thứ ba bắt đầu ngày 12 tháng 7 và kết thúc ngày 22 tháng 7. Họ được bảo hộ bởi Mặt Trăng. Những người sinh ra trong nhóm thứ 3 rất quan tâm đến du lịch: họ là những người thích mơ mộng!

Cá tính và đặc điểm của Cự Giải

Thông thái và rất trực quan, Bắc Giải cực kỳ nhạy cảm và rất chu đáo với mọi người. Còn tính cách hay sầu muộn, họ thích làm theo những công việc quen thuộc, điều này làm họ cảm thấy an toàn. Họ sống với toàn bộ quá khứ của mình như vậy họ mới có thể sống yên bình. Họ không thích sự đổi mới, chỗ ở mới, hay những biến động mới. Đây là một biểu hiện cho thấy sự thủy chung rất rõ ràng, trong quá khứ cũng như hiện tại.

Bắc Giải thường suy nghĩ về quá khứ và thu mình vào góc riêng của họ, Nước, để suy nghĩ về mọi thứ. Kỹ năng và trí tuệ là hai tài sản lớn nhất của người thuộc cung này, gồm những người đầy bí ẩn không dễ dàng để hiểu được. Mặt khác của Bắc Giải cũng rất quan trọng, đó là ranh giới giữa lòng tốt và sự vô tình. Cùng với một tính cách đáng yêu, Bắc Giải thường nổi bật trong một nhóm, nhưng họ luôn cố gắng không để quá đặc biệt, vì họ biết cách khiêm nhường.

Bắc Giải có kỹ năng phi thường trong quản lý, nhưng đôi lúc điều này có thể gây bất lợi cho họ.
Thực tế, quá tình cảm có thể là một mối lo cho những người đang hạnh phúc trong những việc thường ngày. Họ thường biết giữ bí mật và không dễ đưa đi quan điểm của họ. Họ thích rời khỏi trung tâm của sự chú ý, để tránh tiếp xúc và không thể chi phối cảm xúc của họ. Một biểu hiện rằng họ không muốn xung đột và không biết làm sao để chế ngự nó.

Họ thích trốn tránh, im lặng, và không giải thích hơn là có lập trường và sự giành giựt. Phương châm của Bắc Giải: Một người vì mọi người!

Bắc Giải là rất nhạy cảm bên trong sự khó tính của mình. Bằng trực giác với một bộ nhớ rất tốt và khả năng chịu đựng nhiều lần. Họ có thể chịu đựng mối hận thù nhưng đừng mong họ quên những gì mọi người đã nói và làm. Vì vậy, hãy cẩn thận!

Hồ sơ của bạn

Bắc Giải chăm sóc môi trường tự nhiên giống như quan tâm đến gia đình của họ, họ xem đó là những việc thiện, bình thường và thú vị với họ. Màu của họ là màu trắng, tượng trưng cho sự thuần khiết về tâm hồn.

Điểm mạnh

Bắc Giải rất lãng mạn, họ có thể dùng trực giác để đoáng được những chuyện sắp xảy ra. Họ rất sắc sảo trong việc làm hài lòng, say mê, và quyến rũ người khác! Họ rất hào phóng với những người xung quanh họ và gia đình của họ, nói chung la tất cả. Họ cần phải được chỉ bảo như thế nào để yêu thương và tôn trọng bản thân mình.

Điểm yếu

Bắc Giải rất hay ganh ghét và ích kỷ - đặc biệt là khi họ bị phản bội. Điều này cho thấy họ cần phải được che chở để tồn tại và cần phải được chiều chuộng, vì vậy họ khó có thể tự đứng bằng hai chân cùa mình. Thực tế, họ quá chú trọng về nguồn gốc và quá khứ của mình, điều này làm hạn chế sự tìm tòi và học hỏi của họ. Họ thường sai lầm khi nghĩ rằng họ không thể thực hiện được một số kế hoạch, đặc biệt là liên quan đến xã hội và công việc chuyên nghiệp. Họ không đủ dũng khí để vượt lên chính mình.

Nghề nghiệp

Tại nơi làm việc, Bắc Giải luôn sẵn sàng lắng nghe, và họ chỉ nói một chút về bản thân mình. Họ rất chăm chỉ và cảm thấy rất vui khi làm những việc mà họ đang giúp mọi người. Đóng vai trò “người giúp đỡ” là điều quan trọng nhất với họ. Họ đầy tham vọng, linh hoạt, và minh mẫn. Bắc Giải thường là “quân sư” trong một nhóm. Phù hợp với yếu tố của họ, họ hạnh phúc trong công việc cũng giống như “cá gặp nước”.

Người đàn ông và người phụ nữ: sự khác biệt là gì?

Nữ Bắc Giải tìm kiếm sự lãng mạn. Họ được dành cho gia đình, bạn bè, và đồng nghiệp. Họ là những người cần tình cảm, quyến rũ, sáng tạo và đầy mê hoặc.
Nam Bắc Giải biết lắng nghe nửa kia của mình nói. Họ rất lãng mạn và gợi cảm. Một người cha tốt và là một người chồng gương mẫu!

Donna Cự Giải

Uomo Cự Giải

Hồ sơ tình cảm

Tình yêu của Bắc Giải được xây từ xung quanh sự cảm thông chia sẻ cho người yêu của họ. Bắc Giải rất khoan dung trong tình yêu. Họ là người biêt thương yêu, chu đáo và tận tụy, họ có thể nhường nhịn để thỏa mãn tình yêu của họ. Họ chung thủy và muốn “xây tổ uyên ương”, đôi khi họ lại tiến triển tình cảm với một nửa khác, vì vậy tạo cảm giác ghen tuông.

Cung hợp với Bắc Giải là :
- Song Ngư
- Kim Ngưu
- Xử Nữ
- Hổ Cáp

Quan hệ tình dục Astro

Bắc Giải gợi cảm, thích nói về chuyện chăn gối, và là người đa tình. Họ rất lãng mạn và nhạy cảm, giỏi làm bối rối đối tượng mà họ săn đón. Họ cũng rất khiêu gợi, và biết cách quyến rũ bạn tình. Sự đa tình của họ rất cổ điển và ân cần, đây cũng là điểm độc đáo của nguyên tố Nước với bạn tình của họ. Không dễ để “trói buộc” họ, Bắc Giải chỉ đáp ứng chuyện chăn gối khi họ cảm thấy an toàn. Họ cần tình yêu, nhưng họ không giỏi thể hiện rõ điều này.

Cung có một số điểm chung với Bắc Giải là:
- Bảo Bình
- Song Nam
- Thiên Xứng
- Nhân Mã
- Miên Dương
- Hải Sư

Cung khắc với Bắc Giải là: Nam Dương

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng