Hôm nay, Thứ sáu 23 tháng Hai năm 2024lá số tử vi

Lưu trữ: Tử vi tháng 8 năm 2024

Isabelle Fortes

Kể từ khi sao Mộc đi vào cung Song Tử, các cung Khí và Lửa sẽ vui mừng chào đón nhiều cơ hội tìm đến. Sao Hỏa tạo ra các thời cơ và sự kiện. Những người liên quan sẽ nắm bắt được chúng nhờ ảnh hưởng thuận lợi từ những dòng năng lượng đến từ cung Sư Tử. Một số người sẽ lấy cảm hứng từ sự tinh tế của cung Sư Tử để đạt được mục tiêu của họ Những người khác sẽ trở nên mạnh dạn hơn so với thông thường.

Đối với các cung Nước và Đất, họ có thể cảm thấy bất lực vì những bước đi của họ tiếp tục phải chịu sự tác động của sao Thổ trong cung Song Ngư khi ở vị trí nghịch chiều với các hành tinh trong cung Xử Nữ. Một vài người sẽ đánh giá cao điều này, trong khi những người khác lại cảm thấy thật buồn chán. Tuy nhiên, họ sẽ tránh được bằng cách bắt tay vào những kế hoạch mới mẻ. Ngoài ra, quá trình di chuyển ngược chiều của sao Thủy không cho thấy điều gì đáng báo động cả. Tuy nhiên, việc kiểm tra các thông điệp nhận được là cần thiết để tránh được những rủi ro và bất hạnh.

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng