Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024Tarot

Lá bài Tarot của bạn trong ngày

Isabelle Fortes

Lá Nữ Tư Tế / Yêu và quý

Khả năng sáng tạo của bạn được hưởng lợi từ sự hỗ trợ kín đáo nhưng không thể nghi ngờ được sinh ra trong sự cô độc của những suy nghĩ sâu sắc của bạn. Những phản ánh của bạn mang lại cho bạn những ý tưởng thuận lợi để bổ sung các lĩnh vực tình yêu của bạn, thú vui của bạn, con cái và những mong muốn mạnh mẽ nhất của bạn. Blade này, được đặt theo cách này, chỉ ra những trực giác tuyệt vời, những sáng kiến xuất sắc và những lý thuyết mới kèm theo rất nhiều sự thận trọng. Nó cho phép bạn tận hưởng một cuộc sống tình yêu ấm áp, một mối quan hệ đặc biệt với con cái của bạn hoặc những sáng tạo nghệ thuật đầy hứa hẹn. Nếu nó không phải là dấu hiệu của hạnh phúc hoàn toàn và tức thời, thì Blade này vẫn rất hữu ích để nắm bắt những mong muốn của bạn, xác định chặt chẽ hơn những kỳ vọng của bạn trong các vấn đề tình cảm và đưa ra những quyết định đúng đắn sẽ mang lại cho bạn cảm xúc ổn định hơn và kết quả tốt hơn trong các hoạt động khác nhau của bạn. Tuy nhiên, cần phải chấp nhận một khoảng thời gian thiền định để có cách tiếp cận thực tế và chính xác hơn đối với tài năng sáng tạo của bạn và rút ra những bài học quý giá cho tương lai của bạn.

Lá Nữ Tư Tế / Tiền bạc

Tình hình tài chính của bạn đang trải qua một giai đoạn yên tĩnh nhưng mang tính xây dựng được sinh ra trong sự đơn độc của những suy nghĩ sâu kín nhất của bạn. Những bài thiền mang lại cho bạn những cảm hứng hữu ích trong lĩnh vực tài sản nói chung và tài chính của bạn nói riêng. Blade này, được đặt theo cách này, cho thấy một sự tinh tế nhất định, trực giác tuyệt vời và sự thận trọng tốt. Nó cho phép bạn làm sạch tài chính của mình thông qua các dự án và hành động sáng tạo. Các sáng kiến tích cực cho tài chính của bạn được thực hiện và trạng thái tâm trí bình tĩnh, sáng suốt và tập trung của bạn có nhiệm vụ thiết lập một cuộc sống hàng ngày có lợi hơn và viên mãn hơn. Nếu nó không phải là một chỉ số về sự giàu có tức thì, Blade này tuy nhiên rất hữu ích để kiểm kê, kiểm tra kỹ hơn các bảng cân đối kế toán và đưa ra các quyết định lành mạnh, về lâu dài, sẽ mang lại cho bạn sự ổn định vật chất hơn và thoải mái hơn. sự sống. Do đó, vấn đề là chấp nhận sự cô độc nhất định trong suy tư, dựa vào hoàn cảnh vật chất của bạn một cách khôn ngoan và rút ra từ đó những bài học giúp bạn thăng tiến sau này với tỷ lệ sai sót rất ít.

Lá Nữ Tư Tế / Đời sống xã hội

Các mối quan hệ bạn bè, gia đình được thuận lợi và nhận được sự hỗ trợ đắc lực. Những cuộc trao đổi chân thành và chân thành này khiến bạn đi ra ngoài để chia sẻ những niềm vui giản dị trong những bữa tối ấm áp và những cuộc vui chơi khác nhau. Trao đổi du lịch và kinh doanh có kết quả và mang lại cho bạn sự tự tin của những người đối thoại với bạn. Ở nhà, các mối quan hệ trong gia đình của bạn sẽ tiến triển trong một bầu không khí yên tĩnh. Trong công việc, sau một thời gian trưởng thành và suy ngẫm, đã đến lúc phải đón nhận những thử thách mới. Bạn đang ổn định vị trí xã hội của mình bằng sự dịu dàng và vững chãi nhờ chỗ dựa vững chắc. Khí hậu thuận lợi cho tri thức, ngôn từ, chữ viết, văn hóa và công nghệ mới. Sự hài hòa, thanh thản và thành công được kết hợp để giúp bạn đạt được tiến bộ tốt và đồng hành cùng bạn trong việc thực hiện các dự án của mình. Về mặt trái tim, việc chính thức hóa một mối quan hệ tình cảm được tạo điều kiện thuận lợi. Những định hướng tốt này sẽ cho phép bạn đi đúng hướng trên con đường mà bạn đã đặt ra cho chính mình!

Lá Nữ Tư Tế / Công việc

Những bất ngờ xuất sắc xảy ra trong đời sống xã hội và nghề nghiệp của bạn, trong công việc của bạn hoặc trong các mối quan hệ của bạn với môi trường xã hội và văn hóa của bạn. Blade mang tính xây dựng và hoàn thiện này mang đến cho bạn nhiều cơ hội để phát triển trong công việc hoặc thay đổi nghề nghiệp của mình. Bạn đang gặt hái những gì bạn đã gieo trong một thời gian dài và thu hoạch này mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt vời. Mong đợi được tăng lương, thăng chức, một công việc mới hoặc điều kiện làm việc tốt hơn. Mọi thứ đều sẵn sàng cho sự phát triển vững chắc trong các lĩnh vực này. Bạn sẽ thể hiện tài năng và khả năng của mình dưới cái nhìn nhân từ của hệ thống cấp bậc và các mối quan hệ của bạn với sự minh mẫn, chính xác và phù hợp. Đó là chiến thắng của sự phản xạ và sự khôn khéo trước thói vũ phu. Nhờ lý trí và sự khôn ngoan, bạn mới đạt được mục tiêu của mình, nhận được sự quý trọng và tôn trọng của những người sống hoặc làm việc với bạn.

Chọn một thẻ mới

Đây là những ứng dụng khác mà bạn có thể quan tâm

Bạn thích bài tarot, con số may mắn hay nhịp sinh học? Làm thế nào về việc đọc thẻ miễn phí và khám phá ý nghĩa của chúng:

Mới! Các lá bài Tarot của bạn sẽ được rút miễn phí để đưa ra dự báo về tình yêu, đời sống xã hội, tài chính và công việc của bạn. Vì vậy, ngày nay, nó có khả năng là: Hoàng đế, Sự phán xét hay Mặt trăng? Rút một trong 22 arcana để khám phá lá bài trong ngày của bạn và hiểu cách diễn giải nó liên quan đến cuộc sống cá nhân của bạn. Tốt!

Sau đó, nếu bạn muốn biết thêm thông tin về các thẻ bạn đã rút, bạn luôn có thể rút một thẻ khác. Rút thăm Tarot là miễn phí. Không có bất ngờ khó chịu nào và bạn sẽ có thể xem kết quả trực tiếp.

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng