Hôm nay, Thứ tư 06 tháng Mười Hai năm 2023lá số tử vi

Tử vi 2022 Song Tử với lời khuyên từ chúng tôi

Isabelle Fortes

Những triển vọng đã được hé mở từ năm 2021 sẽ tiếp tục có những bước tiến triển trong năm nay, nhưng bạn sẽ phải có những hành động thực tế, cụ thể để biến chúng thành hiện thực. Hãy tập trung toàn bộ tâm trí trong khoảng thời gian từ 11 tháng 5 đến 28 tháng 10 nếu bạn muốn các dự án của mình nhận được sự hỗ trợ và có thể đạt được thành công như kỳ vọng. Tuy nhiên, hãy luôn giữ mình đủ thực tế trong khoảng giữa tháng Tư và tháng Năm. sao Thổ sẽ đồng hành cùng bạn xuyên suốt cả năm và khuyến khích bạn hoạch định kế hoạch và phân bổ thời gian một cách hợp lý. Thay vì cố gắng thực hiện các giấc mơ, hãy tận dụng để củng cố kiến thức, kỹ năng và hoàn thiện bản thân.Tình yêu

sao Hỏa ở vị trí đối diện với cung của bạn sẽ làm xáo trộn đời sống tình cảm của bạn trong tháng Một. Bạn có cảm giác rằng bạn đang cố gắng để ràng buộc và bao bọc tình yêu của mình quá mức. Vào tháng Ba, sao Kim và sao Hỏa trong Bảo Bình sẽ khơi gợi ở bạn những cảm xúc độc lập hơn. Bạn có thể khoảng không riêng để thở. Và bạn có thể tìm lại được ý nghĩa thực sự của tình yêu. Trải qua một vài biến động và trống vắng, có vẻ như ngọn lửa tình yêu đang nguội dần trong trái tim bạn với sao Kim trong Song Tử. Tháng Tám sẽ khuyến khích bạn tận hưởng những niềm vui thú với sao Kim trong Sư Tử. Thời điểm bắt đầu năm học mới, nếu bạn chọn cách nhượng bộ thay vì tách biệt bản thân, bạn sẽ có một tình yêu hoàn hảo cho đến cuối năm.

Đời sống xã hội

Thời điểm đầu năm, các cuộc đàm phán và thỏa thuận sẽ khá thuận lợi và suôn sẻ nhờ sự ủng hộ của sao Thổ. Nếu bạn muốn nhanh chóng đạt được sự đồng thuận, hãy tập trung vào những vấn đề có khả năng đạt được và đảm bảo công bằng cho các bên. Đừng đòi hỏi quá nhiều. Hãy tự đặt ra giới hạn kỳ vọng. Trong khoảng thời gian từ 11 tháng 5 đến 28 tháng 10, sao Mộc trong cung Bạch Dương sẽ thúc đẩy các tiến trình. Những bất đồng sẽ tìm được tiếng nói chung. May mắn mỉm cười với bạn, các dự án sẽ được triển khai thực tế và trong tương lai. Sự xuất hiện của sao Hỏa góp phần củng cố xu hướng này từ ngày 26 tháng 5 đến ngày mùng 6 tháng 7. Các quyết định được đưa ra và mỗi bước đi của bạn đều nhận được sự tán đồng của mọi người và bạn sẽ chạm đến thành công.

Sức khỏe

Nguồn năng lượng từ Song Ngư sẽ truyền cảm hứng để bạn thoát ra khỏi sự lười biếng cố hữu. Năm nay, bạn sẽ ở trong trạng thái lên xuống thất thường. Để khắc phục tình trạng này, hãy tham gia một hoạt động mà bạn thích và có thể khiến bạn đam mê. Dù không nhận được sự ủng hộ từ người yêu hay bạn bè thì cũng không phải là vấn đề. Lời khuyên từ Tử vi miễn phí Năm nay, bạn nắm trong tay tất cả cơ hội để hiện thực hóa những tham vọng cá nhân của mình. Để tránh vấp phải thất vọng, bạn thực sự phải biết đâu là giới hạn hợp lý.

Song Tử: Tử vi hàng năm của bạn cho những năm sau

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng