Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Kim Ngưu tháng 3 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Ba 2020

Lý tưởng sống luôn luôn thay đổi! Bạn vốn là một người nghiêm túc tuân thủ những thói quen hàng ngày nhưng sẽ không ngần ngại mở rộng bản thân để đón nhận những điều mới lạ, chưa từng biết đến, đặc biệt là trong mười ngày đầu tiên. Sao Kim xinh đẹp sẽ ở trong cung nhà bạn suốt tháng, các giác quan trở nên nhạy cảm, một cách tinh tế những đôi khi cũng khắt khe. Tháng 3 sẽ là một tháng ngập tràn năng lượng, có tính xây dựng trên nhiều cấp độ. Cho đến ngày 20, Mặt Trời trong cung Song Ngư sẽ củng cố mạng lưới xã hội và tạo thuận lợi cho các dự án, kế hoạch của bạn. Sao Thủy cũng hỗ trợ các mối quan hệ và tư duy phản biện. Cuối tháng, bạn sẽ có một khoảng thời gian tạm rời xa những ồn ào thế giới bên ngoài để sống với bản tính trầm lặng của mình. Kể từ ngày 23, sao Thổ khuyến khích bạn tập trung nhiều hơn vào lĩnh vực chuyên môn để có sự sắp xếp tốt nhất trong công việc. Ngày mai luôn bắt đầu từ ngày hôm nay và giờ chính là lúc bạn cần chuẩn bị cho tương lai.

Tình cảm nói chung

Hai hành tinh liên kết với đời sống tình cảm là sao Hỏa và sao Kim sẽ bao bọc và hỗ trợ bạn trong cả tháng. Bạn thật may mắn! Đối với các bạn thuộc nhóm đầu tiên, đừng quá nóng vội, bạn có thể khiến đối phương cảm thấy phiền phức. Hãy cứ là chính mình. Trái tim bạn sẽ rung lên những nhịp đập đặc biệt. Hãy làm anh ấy/cô ấy bất ngờ bằng những hành động lãng mạn của mình.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Cho đến ngày 23, mọi thứ đang diễn ra chậm chạp nhưng chắc chắn theo một hướng thuận lợi và mang tính xây dựng tích cực. Sau đó, các bạn thuộc nhóm đầu tiên sẽ cảm nhận một chút xáo trộn do tác động của sao Thổ ở trong góc chiếu vuông góc với cung của bạn. Hãy học cách thích ứng bản thân.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Kim Ngưu cho năm 2020

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng