Hôm nay, Thứ tư 04 tháng Mười năm 2023lá số tử vi

Tử vi Kim Ngưu tháng 8 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tám 2020

Kim Ngưu thân mến, dường như có gì đó đang dần thức tỉnh trong bạn và hãy cùng chờ đón những mối quan hệ tốt đẹp. Sao Thiên vương trong cung nhà bạn đánh thức một mong muốn ngày càng mạnh mẽ, hướng tới sự thay đổi bản thân một cách sâu sắc. Đây là một tháng thuận lợi để giải quyết các công việc trong gia đình hoặc củng cố mối quan hệ gần gũi với con cái nếu bạn đã làm cha mẹ nhờ ảnh hưởng của Mặt trời trong cung Sư Tử cho đến ngày 22. Sao Mộc, sao Thổ và sao Diêm vương mở ra hành trình theo đuổi một lý tưởng mới. Đâu mới là cuộc sống bạn thực sự mong muốn? Sao Hỏa trong cung Bạch Dương không còn gây thêm trở ngại cho bạn và bạn hoàn toàn có thể kiểm soát những nguồn năng lượng bùng cháy. Sao Kim, hành tinh chủ quản, lúc ở trong cung Song Tử lúc ở trong cung Cự Giải, sẽ trợ giúp đắc lực cho các vấn đề tài chính hoặc các mối quan hệ của bạn. Kể từ ngày 23, sự hiện diện của Mặt trời và sao Thủy trong cung Xử Nữ sẽ khuyến khích bạn để mắt nhiều hơn đến chuyện tình cảm. Tận dụng các mối quan hệ hữu ích ngoài xã hội, đặc biệt là những bạn thuộc nhóm thứ 2 dưới sự bảo trợ tích cực từ sao Hải vương.

Tình cảm nói chung

Những cảm xúc của bạn được thể hiện một cách vui vẻ ra bên ngoài cho đến ngày mùng 7, đặc biệt từ sau khi bạn nhận được một khoản tiền mặt, có thể là tiền thưởng. Trong gia đình, các vấn đề liên quan đến tiền bạc cũng được sắp xếp ổn thỏa. Sau đó, sao Kim ngọt ngào đi vào trong cung Cự Giải từ ngày mùng 8 đến ngày 31 sẽ đánh thức thiên chức làm mẹ bẩm sinh của bạn, bất kể bạn là phụ nữ hay đàn ông. Những cuộc gặp gỡ, trao đổi đều diễn ra dễ chịu và theo chiều hướng có lợi cho cả đôi bên.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Một tháng đẹp đẽ. Bạn đang dần hoàn thiện bản thân một cách chậm rãi và chắc chắn. Hãy tận hưởng những ngày hè vui tươi và hương vị ngọt ngào của cuộc sống. Gác lại những vụn vặt của cuộc sống để tìm lại sự bình yên vốn có trong tâm hồn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Kim Ngưu cho năm 2020

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng