Hôm nay, Thứ bảy 25 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Kim Ngưu tháng 5 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Năm 2020

Một tháng tuyệt vời để chúc mừng sinh nhật của Kim Ngưu. Bạn cảm nhận được sức mạnh của cuộc sông vật chất và mong muốn được cất cao đôi cánh tự do. Tháng này báo hiệu bạn sẽ đi tìm kiếm sự đổi mới, bứt phát khỏi những lối mòn quen thuộc. Sao Thiên vương, vừa mới đi vào cung của bạn, sẽ là một thách thức không nhỏ đối với các bạn thuộc nhóm đầu tiên, bạn sẽ cần đến sự sáng tạo để kiểm soát và đạt được tất cả những lợi ích có thể. Sao Thổ, trong cung Bảo Bình, yêu cầu thái độ nghiêm túc cần thiết để ổn định đời sống xã hội – nghề nghiệp. Sao Hỏa, trong cung Bảo Bình, cho đến ngày 14, sẽ thổi đến một làn gió của sự năng động và nhiệt tình, mặc dù đôi khi hơi quá mức. Sau đó, kể từ ngày 15 cho đến ngày 31, bạn sẽ được hấp thụ một nguồn năng lượng tuyệt vời. Sao Mộc và sao Diêm vương, trong cung Ma Kết thân thiện, sẽ khơi dậy khát khao thay đổi cuộc sống, đồng thời, mở rộng ý thức về thế giới tinh thần. Sao Hải vương, trong cung Song Ngư, sẽ bảo vệ các dự án của bạn và gắn kết tình cảm bạn bè. Sao Kim, hành tinh chủ quản, ở trong cung Kim Ngưu suốt cả tháng, sẽ đánh thức cảm giác muốn chiếm hữu trong bạn.

Tình cảm nói chung

Tháng này sẽ chia ra thành 2 giai đoạn rõ rệt trong đó, một dễ dàng và một thì không. Cho đến ngày 12, sao Hỏa sẽ khiến những cảm xúc mạnh mẽ thường trực trong bạn có phần lắng xuống, bạn trở nên khép kín và nhút nhát hơn. Tuy nhiên, điều này cho phép bạn được thư giãn một cách thoải mái và sống với những cảm xúc thân tình, gần gũi. Sao Kim, biểu trưng của sự tinh nghịch và vui vẻ, cùng với sự hỗ trợ của sao Thủy từ ngày 13, sẽ đảm bảo bạn có một khoảng thời gian tuyệt vời.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Chậm rãi mà chắc chắn, các hành tinh sẽ từ từ mang đến cho bạn sự thay đổi cả ở bên trong và bên ngoài. Hãy chấp nhận thực tế này, đừng tìm cách né tránh. Đồng thời, tập trung năng lượng vào những thứ thực sự quan trọng đối với bạn. Và hãy sống hết mình với hiện tại, đừng quá bận tậm đến tương lai.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Kim Ngưu cho năm 2020

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng