Hôm nay, Thứ tư 24 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Kim Ngưu tháng 1 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Giêng 2020

Kim Ngưu thân mến, năm nay sẽ mở ra cho bạn những triển vọng và lý tưởng rõ ràng! Sâu thẳm trong bạn là khát khao được sống với những điều hiển nhiên và thực tế. Các hành tinh sẽ hỗ trợ bạn bằng hết sức mạnh của mình. Một nghịch lý là lý tưởng sống của bạn đang bị lung lay. Sao Hải vương, ảnh hưởng đến các kế hoạch, dự án của bạn, cũng báo hiệu sự thiếu thực tế đang làm bạn rối loạn. Bạn cần phải thay đổi. Đây là một sự đổi mới cần tdành cho bạn. Sao Thiên vương, trong nhóm đầu tiên, đem đến sự mới mẻ, chưa từng biết đến và những bất ngờ vì cuộc đời là một bánh xe khổng lồ không ngừng biến động. Hãy sẵn sàng chào đón sự hiện diện của sao Thiên vương nhé.

Tình cảm nói chung

Cho đến ngày 17, sao Kim trong góc chiếu vuông góc của Mặt trời sẽ gây ra cho bạn một chút bất ổn. Sau đó, mọi thứ sẽ dần trở về trạng thái dễ chịu, bạn được sống với bản tính thư thái vốn có. Các mối quan hệ bạn bè cũng như tình hình tài chính của bạn hoặc vợ/chồng bạn sẽ tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp nhờ sự tác động của sao Hỏa. Với những mối quan hệ thân thiết, sự sôi nổi, nhiệt tình của bạn sẽ được thể hiện trọn vẹn trong tháng này.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Bánh xe cuộc đời đang lăn theo đúng hướng bạn mong muốn, Kim Ngưu thân mến ạ. Và tất nhiên, năm nay cũng không phải là ngoại lệ. Hãy luôn dành sự tập trung cao độ để tận dụng những nguồn năng lượng tốt nhất trong tháng này cũng như trong cả một năm dài phía trước.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Kim Ngưu cho năm 2020

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng