Hôm nay, Thứ ba 30 tháng Năm năm 2023lá số tử vi

Tử vi Kim Ngưu tháng 11 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Một 2020

Kim Ngưu thân mến, hãy quan tâm nhiều hơn đến những người xung quanh và tận hưởng những giây phút ngọt ngào của cuộc sống. Mặt trời trong cung Bọ Cạp, đối diện với cung của bạn cho đến ngày 21 cho thấy vị trí ngày càng quan trọng của đối phương trong lòng bạn. Cuộc sống hàng ngày cũng như công việc sẽ chào đón sự hiện diện của sao Thủy cho đến ngày mùng 10 và sao Kim cho đến ngày 21, mọi việc sẽ diễn ra thuận lợi nhờ sự khéo léo trong giao tiếp và ứng xử của bạn. Đối với nhóm đầu tiên, sao Thiên vương đánh thức nhân cách thứ hai ẩn trong bạn, hãy phá bỏ những giới hạn của bản thân. Sao Hỏa trong cung Bạch Dương, ở góc chiếu bất lợi với cung của bạn, có thể hủy hoại sự tự tin của bạn, làm xáo trộn những ranh giới của bạn nhưng đừng vội bi kịch hóa hoàn cảnh hiện tại. Sẽ có một sự xê dịch trong lý tưởng sống đối với nhóm thứ 2 và thứ 3. Sao Hải vương cho bạn niềm tin và cái nhìn khách quan vào các dự án và vòng tròn xã hội : giữ cho mình cái nhìn thực tế, đặc biệt là nhóm thứ 2. Từ ngày 22 đến ngày 30 sẽ là khoảng thời gian thích hợp để tự nhìn nhận bản thân và suy ngẫm về cuộc đời.

Tình cảm nói chung

Sao Kim, hành tinh chủ quản, trong cung Thiên Bình cho đến ngày 21, sẽ giúp bạn có thể tự tin ngẩng cao đầu. Với sự ngọt ngào, cân bằng, vẻ đẹp quyến rũ, chắc chắn bạn sẽ được hưởng những hương vị ngọt ngào của cuộc sống. Từ ngày 22, mọi thứ thậm chí còn tốt đẹp hơn. Tuy nhiên, sao Hỏa có thể khiến tính khí nóng nảy của bạn bùng phát bất cứ lúc nào, những ham muốn của bạn có thể phá hỏng bầu không khí. Hãy thư giãn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Những dòng năng lượng dễ chịu đến từ các hành tinh sẽ luôn ủng hộ và hỗ trợ cho bạn. Sẽ có một vài phút giây thoáng qua mà cảm xúc của bạn hơi tụt dốc một chút. Vào tuần cuối cùng, hãy dành thời gian cho những câu hỏi lớn về sự tồn tại. Cuộc sống là một hành trình dài, hãy lên kế hoạch cho một lịch trình tốt nhất.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Kim Ngưu cho năm 2020

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng