Hôm nay, Thứ ba 30 tháng Năm năm 2023lá số tử vi

Tử vi Kim Ngưu tháng 4 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tư 2020

Những thách thức sẽ được vượt qua, những lý tưởng sẽ được mở rộng và Kim Ngưu sẽ có những bước tiến rõ rệt. Mặt Trời trong cung Bạch Dương, cho đến ngày 19, nhắc nhở bạn cần cẩn trọng, và biết kiên nhẫn chờ đợi để cải thiện các dự án của mình. Mặt khác, từ ngày 20, Mặt trời trong chòm sao của bạn tăng tính quyết đoán cho bạn! Đối với những bạn thuộc nhóm đầu tiên, ảnh hưởng của sao Thiên vương sẽ giúp bạn thoát khỏi trạng thái an toàn có phần trì trệ: những giới hạn sẽ được bứt phá! Sự đổi mới! Sự tự do! Sao Thổ và sao Hỏa trong cung Bảo Bình, ở góc chiếu vuông góc với cung của bạn, báo hiệu những mâu thuẫn, cạnh tranh trong lĩnh vực xã hội – nghề nghiệp, mà bạn sẽ phải khéo léo đàm phán, thương lượng. Hãy kiềm chế bản tính hiếu chiến của bạn bạn. Những tình bạn thân thiết như có sợi dây thần giao cách cảm, nhờ sao Hải vương. Sao Mộc và sao Diêm vương, trong cung Ma Kết, tỏa ra dòng năng lượng để mở rộng và thay đổi lý tưởng sống của bạn cho phù hợp.

Tình cảm nói chung

Bạn sẽ cần phải kiểm soát nguồn năng lượng mạnh mẽ, đôi khi hơi qua mức, đang bao phủ quanh bạn. Công việc có thể tiêu tốn của bạn khá nhiều thời gian và làm bạn xao nhãng chuyện tình cảm. Những khát khao chưa hình thành một cách rõ ràng đối với một người cụ thể như bạn. Những cảm xúc nhẹ nhàng, đơn giản song hành cùng nhau. Khá phù hợp với con người bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Những dòng năng lượng có thể tạo một chút xáo trộn trong cuộc sống của bạn. Mạnh mẽ và bền bỉ, bạn sẽ tận dụng những nguồn năng lượng này theo đúng mục đích, dù sẽ vấp phải khó khăn. Cũng đừng quên rằng cuộc sống luôn có tôn tại, mất mát, chuyển biến, thay đổi. Hãy cứ tận hưởng niềm vui của hiện tại.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Kim Ngưu cho năm 2020

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng