Hôm nay, Thứ hai 29 tháng Năm năm 2023lá số tử vi

Tử vi Kim Ngưu tháng 2 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Hai 2020

Cụm các hành tinh bao gồm sao Thổ, sao Diêm vương và sao Mộc trong cung Đất sẽ dành sự ưu ái tuyệt đối cho bạn trong tháng này (đặc biệt là đối với những bạn thuộc nhóm thứ 2 và thứ 3). Các hành tinh này sẽ truyền năng lượng để bạn có thể sắp xếp ổn thỏa các vấn đề riêng vấn đề riêng tư liên quan đến lý tưởng sống, những khát vọng tinh thần, những người xa lạ, mong muốn khám phá những miền đất khác, dù đó là một hành trình dài hoặc đơn giản chỉ là một mục tiêu mà bạn muốn chạm đến. Sao Thiên vương trong cung của bạn từ tháng 5 năm 2018 sẽ thổi bùng ý chí tự do và tăng độ bền bỉ của bạn gấp nhiều lần, giúp bạn vượt qua được những khó khăn, trở ngại hoặc xây dựng được nhiều dự án triển vọng. Đầu óc sáng tạo, độc đáo của bạn có cơ hội thể hiện và phát huy trong nhiều tình huống. Bạn sẽ nỗ lực đến cùng, bền bỉ tận phút cuối! Sao Kim, hành tinh chủ quản của bạn, sẽ giúp bạn gặp thuận lợi trong suốt cả tháng và đặc biệt là từ tuần thứ hai, mọi thứ diễn ra đầy hứng khởi và tốt đẹp!

Tình cảm nói chung

Khát khao được yêu cháy bỏng trong bạn. Sao Hỏa đánh thức những cảm xúc tuyệt vời và làm gia tăng những ham muốn của bạn. Bằng tất cả sự nồng nhiệt, sao Kim sẽ dẫn lối bạn đến với những suy nghĩ liên quan đến tình yêu hoặc một cuộc sống tình cảm bí mật trước con mắt của mọi người. Hãy cẩn thận.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tận dụng những năng lượng tích cực mà các hành tinh mang lại, tháng này, cuộc sống sẽ cho bạn những trái ngọt mà bạn mong đợi. Điềm tĩnh bên ngoài và mạnh mẽ bên trong, và những điều tốt đẹp nhất sẽ tìm đến bạn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Kim Ngưu cho năm 2020

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng