Hôm nay, Thứ bảy 13 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Kim Ngưu tháng 6 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Sáu 2020

Bạn thực sự tỏa sáng nhờ khả năng giao tiếp tuyệt vời. Mặt trời trong cung Song Tử sẽ truyền cảm hứng cho bạn cho đến ngày 20, đồng thời cải thiện tình hình tài chính. Sao Kim, hành tinh chủ quản của bạn, cũng liên kết với các vấn đề liên quan đến tiền bạc, góp phần củng cố xu hướng này. Tất nhiên đây không phải là lúc bạn bỏ quên những nguyên tắc cơ bản của mình. Đối với nhóm đầu tiên, các bạn sẽ nhận tác động và tất cả nguồn năng lượng sáng tạo từ sao Thiên vương. Sao Thổ, trong cung Bảo Bình, ở góc chiếu vuông góc vói cung của bạn, lan tỏa một cách từ từ nhưng chắc chắn nguồn năng lượng mang tính cải cách. Điều gì đang chờ đợi bạn trong đời sống xã hội-nghề nghiệp? Nguồn năng lượng đẹp đẽ đến từ sao Hỏa sẽ tạo thuận lợi cho các dự án của bạn đồng thời củng cố các mối quan hệ bạn bè. Sao Mộc và sao Diêm vương sẽ tác động đến lý tưởng sống, phát triển khả năng phán đoán chính xác. Kể từ ngày 21 đến ngày 30, Mặt trời cùng sao Thủy hiện diện trong cung Cự Giải sẽ giúp bạn đạt đến trạng thai tinh thần tuyệt vời.

Tình cảm nói chung

Ngoại trừ một vài sự thiếu rạch ròi giữa tiền bạc và tình yêu thì những nguồn năng lượng từ các hành tinh đều ủng hộ bạn. Sao Hỏa trong cung Song Ngư ở một góc chiếu hòa hợp sẽ khiến bạn tìm thấy hứng thú trong việc tìm kiếm tình yêu, đồng thời những ham muốn cũng tăng lên mạnh mẽ. Một sắc màu mới tô điểm cho đời sống tình cảm của bạn!

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Bạn có thể thả lỏng bản thân một chút khi tình hình tài chính của bạn đang chuyển biến theo chiều hướng tốt đẹp. Vì vậy, bạn không cần cảm thấy áy náy hay cắn rứt lương tâm khi tận hưởng những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Hãy tạm quên những trách nhiệm, công việc chuyên môn để tận hưởng những giây phút đầu hè rực rỡ.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Kim Ngưu cho năm 2020

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng