Hôm nay, Thứ bảy 23 tháng Chín năm 2023lá số tử vi

Tử vi Xử Nữ tháng 3 năm 2021

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Ba 2021

Bạn sẽ cần suy xét nội tâm và nhận thức được tầm quan trọng của những người xung quanh. Những nguồn năng lượng hàng tháng của Mặt trời trong cung Song Ngư cho đến ngày 20, từ sao Kim đến ngày 21 và từ sao Hải vương sẽ đánh thức sự quan tâm của bạn đến các vấn đề liên quan đến tiền bạc hoặc tình cảm. Sao Thủy cho đến ngày 15, sao Mộc và sao Thổ trong suốt cả tháng trong cung Bảo Bình, sẽ làm nổi bật các mối quan hệ thân mật hoặc hợp tác: hãy học cách lắng nghe người khác, đó là yếu tố cơ bản cho sự gắn bó và thành công. Các vấn đề liên quan đến chuyên môn hoặc đời sống xã hội sẽ nhận ảnh hưởng từ sao Thiên vương và có thể báo hiệu những sự đảo ngược tình thế đầy bất ngờ. Các nguồn năng lượng trong bạn sẽ được tận dụng một cách triệt để, sự xuất hiện của sao Hỏa trong cung Song Tử kể từ ngày mùng 5 sẽ thúc đẩy sức mạnh tinh thần, nâng cao năng lượng thể chất và củng cố những mong muốn thân thiện của bạn. Từ ngày 21, ngọn lửa đam mê trong bạn sẽ được thắp lại và bùng lên mạnh mẽ.

Tình cảm nói chung

Các cảm xúc trong bạn rất mạnh mẽ nhưng có phần hơi áp đảo, bạn luôn muốn kiểm soát tình huống nhưng các nguồn năng lượng không cho phép bạn làm thế cho đến ngày 21. Tuy nhiên, bạn lại trở nên quyến rũ và nổi bật trong mắt người khác, những ham muốn của bùng lên mạnh mẽ hơn. Sau ngày 22, ảnh hưởng từ sao Kim trong cung Bạch Dương sẽ hoàn toàn thuận lợi cho bạn và đời sống tình cảm của bạn sẽ lấy lại những sắc màu rực rỡ.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tháng này sẽ cho phép bạn xác định mức độ và giới hạn của các mối quan hệ, đồng thời, yêu cầu bạn tận dụng những nguồn nội lực của bản thân. Bạn hoàn toàn mở rộng trái tim, sẵn sàng sẻ chia và thấu cảm với những người khác. Bạn giàu có với những mối quan hệ của mình.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Xử Nữ cho năm 2021

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng