Hôm nay, Thứ tư 04 tháng Mười năm 2023lá số tử vi

Tử vi Xử Nữ tháng 4 năm 2021

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tư 2021

Bạn sẽ có những sự biến đổi từ chính bản thân cũng như lý tưởng sống. Một cụm hành tinh trong cung Bạch Dương bao gồm Mặt trời và sao Thủy (ngôi sao hộ mệnh của bạn) cho đến ngày 19 và sao Kim cho đến ngày 14 khuyến khích bạn dành thời gian suy xét nội tâm về các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Điều này cũng đồng nghĩa với việc sẽ có những thay đổi hoặc biến đổi bởi vì con người thực tế và hợp lý của bạn đang bị ảnh hưởng bởi những nguồn năng lượng ẩn. Sao Mộc và sao Thổ thúc đẩy công việc và tăng cường sức khỏe, nhờ đó, bạn sẽ thấy những bước tiến bộ rõ rệt ở hai phương diện này, đặc biệt là nhóm thứ 2 và thứ 3. Ngoài ra, vận mệnh xã hội-nghề nghiệp của bạn cũng sẽ có sự điều chỉnh dưới dòng năng lượng mạnh mẽ đến từ sao Hỏa, truyền cảm hứng cho bạn để tự tin đồng hành với những sự kiện có thể diễn ra chớp nhoáng trong tháng này. Sau ngày 20, một bầu không khí thân mật, giản dị sẽ hình thành trong cung của bạn, ý niệm về cuộc sống của bạn sẽ thay đổi, tinh thần lạc quan, yêu đời trở nên rõ nét hơn. Trong tuần cuối cùng của tháng, hãy cho bản thân được phép mơ mộng vì có ai đánh thuế giấc mơ đâu.

Tình cảm nói chung

Cho đến ngày 20, con người giàu tình cảm như bạn sẽ cảm thấy một sự bất ổn lớn, có thể buộc bạn phải xem xét lại các nguyên tắc tình cảm của bản thân hoặc bạn sẽ cần một điểm dừng để nhìn lại và suy xét về cách thức yêu thương của mình. Sao Hỏa sẽ khiến bạn luôn lý trí trong việc kiểm soát các ham muốn suốt cả tháng dài. Từ ngày 21, những cảm xúc của bạn lắng dịu, nhẹ nhàng. Hãy luôn điềm tĩnh, thu hút và vui vẻ.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Sẽ chỉ tốn công vô ích khi cố gắng kiểm soát tất cả mọi thứ cho đến ngày 20. Thay vào đó, hãy cứ để những thay đổi định hình và chấp nhận những thứ vượt quá giới hạn hiểu biết của bạn. Đừng tập trung vào công việc hay cuộc sống hàng ngày. Luôn giữ tâm bình yên giữa dòng đời vạn biến.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Xử Nữ cho năm 2021

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng