Hôm nay, Thứ tư 31 tháng Năm năm 2023lá số tử vi

Tử vi Xử Nữ tháng 1 năm 2021

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Giêng 2021

Tháng này, bạn sẽ đạt được sự thỏa mãn về mặt cảm xúc. Sự xuất hiện của Mặt trời trong cung Ma Kết cho đến ngày 19, cùng với ảnh hưởng từ sao Thủy, ngôi sao hộ mệnh của bạn, cho đến ngày mùng 9, sẽ tạo điều kiện thuận lợi củng cố các mối quan hệ tốt đẹp với con cái, nếu bạn đã làm cha mẹ, hoặc trong tình yêu nếu bạn đang có đôi. Bạn tràn đầy năng lượng để bắt tay vào các hoạt động kinh doanh cho đến ngày mùng 6, sau đó, lý tưởng sống của bạn sẽ dần chi phối và quyết định các hành động của bạn dưới thúc đẩy của sao Hỏa trong cung Kim Ngưu. Trước ngày mùng 10, có thể sẽ có sự sắp xếp, điều chỉnh trong cuộc sống gia đình, đừng vội nóng giận khi thấy mọi việc trở nên phức tạp hơn bạn tưởng. Đối với nhóm thứ 2, cuộc sống hôn nhân hoặc các mối quan hệ sẽ tiếp tục đón nhận những làn gió mới. Từ ngày 20, một cụm hành tinh trong cung Bảo Bình, bao gồm Mặt trời, sao Thủy, sao Mộc và sao Thổ sẽ tác động đến công việc hoặc cuộc sống thường nhật của bạn, bạn hoạt động hiệu quả, năng suất, tăng cường khả năng truyền đạt, giao tiếp và cực kỳ nghiêm túc, đặc biệt là nhóm đầu tiên. Đây là một khởi đầu đấy hứa hẹn cho Xử Nữ.

Tình cảm nói chung

Đời sống tình cảm của bạn nhận được ảnh hưởng tích cực từ sự hiện diện của Mặt trời cho đến ngày 19, sao Thủy cho đến ngày mùng 9, sao Kim từ ngày mùng 10 đến ngày 31 và cả ba hành tinh này đều hòa hợp với cung của bạn. Đam mê, những trao đổi hiệu quả, tăng cường sáng tạo và sự bình yên của trái tim. Nguồn năng lượng mang tính xây dựng của sao Hỏa trong cung Kim Ngưu từ ngày mùng 7 báo hiệu một ham muốn lành mạnh cùng với một động lực mạnh mẽ bất thường so với bản tính vốn có của bạn. Và bạn sẽ thành công!

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Một khởi đầu rất tốt đẹp đang mở ra cho bạn. Nhóm đầu tiên, hãy vui vẻ chào đón sự sắp xếp của các hành tinh vĩ đại liên quan đến cuộc sống thường nhật của bạn mà không phải căng thẳng hay cảm thấy áp lực gì cả. Toàn bộ cung sẽ được bảo trợ về mặt tình cảm, hãy tận dụng triệt để những nguồn năng lượng hữu ích này trong tình yêu.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Xử Nữ cho năm 2021

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng