Hôm nay, Thứ tư 06 tháng Mười Hai năm 2023lá số tử vi

Tử vi Xử Nữ tháng 2 năm 2021

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Hai 2021

Công việc và mối quan hệ với những người xung quanh sẽ là ưu tiên hàng đầu của bạn trong tháng này. Những dòng năng lượng đến từ các hành tinh trong cung Bảo Bình, bao gồm Mặt trời, sao Thủy, sao Kim, sao Mộc và sao Thổ sẽ mang đến cho cuộc sống hàng ngày, công việc hoặc sức khỏe của bạn một liều động lực đáng kể, một điểm nhấn, không phải lúc nào cũng dễ dàng nhưng chắc chắn cần thiết cho tương lai. Sự khéo léo của bạn được thử thách, hãy tập trung và hiệu quả, đừng để bị phân tán bởi những căng thẳng không cần thiết. Sao Thủy, ngôi sao hộ mệnh của bạn, trong một cung cực kỳ thuận lợi cho việc giao tiếp sẽ đáp ứng các yêu cầu liên quan đến sức khỏe hoặc công việc chuyên môn. Sao Hỏa và sao Thiên cương trong cung Kim Ngưu ở góc chiếu đẹp với chòm sao của bạn báo hiệu sự trỗi dậy của lý tưởng sống, khát khao khám phá những vùng đất mới giống như có một làn hương dịu dàng từ nơi xa thẳm nào đó truyền đến bạn cảm hứng. Từ ngày 19, Mặt trời trong cung Song Ngư sẽ tác động đến đối tác hoặc nửa kia của bạn, cho phép bạn tìm ra điểm cân bằng trong các mối quan hệ.

Tình cảm nói chung

Cuộc sống hàng ngày của bạn diễn ra một cách dễ chịu và khá đáng ngạc nhiên dưới những hiệu ứng kích thích từ sao Kim trong cung Bảo Bình. Trong thời gian này, bạn có thể cảm nhận rõ rệt sự thôi thúc của tình cảm, mà khởi nguồn có thể từ tình yêu từ cái nhìn đầu tiên. Nếu bạn đã có hôn ước, hãy thận trọng và nhận thức rõ hậu quả về sau. Năng lượng cảm xúc của bạn mạnh mẽ, dù đang có đôi hay còn lẻ bóng một mình, bạn cũng sẵn sàng để bước sang giai đoạn tiếp theo. Giữa cảm xúc và mong muốn, bạn sẽ buộc phải đưa ra lựa chọn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Công việc chuyên môn bắt đầu bước vào một giai đoạn mới, qua đó, tiếp tục tạo ra những thay đổi trong thói quen hàng ngày và thái độ sống của hai nhóm sau. Tháng này, bạn hãy sống chậm rãi và chấp nhận tạm lui một bước. Bất kể là chuyện gì có thể bất ngờ xảy ra, hãy đối diện với nó bằng tất cả nhiệt tình và khả năng của bản thân.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Xử Nữ cho năm 2021

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng