Hôm nay, Thứ năm 08 tháng Sáu năm 2023lá số tử vi

Tử vi Xử Nữ tháng 7 năm 2021

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Bảy 2021

Tháng này, bạn sẽ tập trung vào các dự án, bạn bè và tìm lại sự bình yên. Mặt trời sẽ tác động đến đời sống xã hội của bạn cho đến ngày 22, báo hiệu một mùa hè sôi nổi với các dự án và những chuyến đi chơi vui vẻ. Bạn ở đỉnh cao của sự thu hút và trí tuệ nhờ sự hiện diện của sao Thủy trong cung của bạn từ ngày 13 đến ngày 28. Sao Hỏa trong cung Sư Tử cho đến ngày 29 và sao Kim cho đến ngày 22 khuyến khích hoặc thậm chí có phần thúc ép bạn bạn đi sâu vào cuộc sống nội tâm của mình. Bạn cần cân nhắc trước khi hành động và học cách kiểm soát cảm xúc. Sao Mộc đối diện với cung của bạn cho đến ngày 28 thổi một làn gió mới đến tình cảm vợ chồng hoặc các mối quan hệ khác. Hành tinh này khi quay trở lại cung Bảo Bình sẽ thúc đẩy công việc của bạn. Từ ngày 23, Mặt trời trong cung Sư Tử sẽ mang sự bình tĩnh, điềm tĩnh trở lại, sao Kim trong cung Xử Nữ đảm bảo bạn có được sự bình yên trong tâm hồn để tận hưởng bầu không khí ấm áp và thanh thản.

Tình cảm nói chung

Con người giàu cảm xúc của bạn sẽ dễ dàng thích nghi với những ảnh hưởng của sao Kim ở trong cung Sư Tử và cũng đôi khi ở trong cung của bạn. Bạn bị giằng co giữa một bên là đam mê thầm kín và một bên là những cảm xúc bộc lộ ra bên ngoài. Sao Hỏa cũng góp phần vào quá trình này, đôi khi bạn đầy khát khao chinh phục nhưng đôi khi lại nhút nhát và quá thẳng thắn. Nói cách khác, trong tháng này, bạn sẽ biết cách hành xử tình cảm đúng mực, khiến những người xung quanh bạn phải ngạc nhiên trước thái độ ân cần có phần khác lạ của bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Có hai vấn đề xuyên suốt trong tháng này: một là các mối quan hệ của bạn và hai là chính bạn. Hãy coi trọng cả hai vì chúng kết hợp và bổ sung lẫn nhau để tạo cho bạn niềm hạnh phúc. Đang là mùa hè, hãy bước ra khỏi bốn bức tường để vui chơi, hẹn hò và gặp gỡ mọi người nhé.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Xử Nữ cho năm 2021

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng