Hôm nay, Thứ hai 29 tháng Năm năm 2023lá số tử vi

Tử vi Xử Nữ tháng 12 năm 2021

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Hai 2021

Vào đầu tháng 12, hãy lắng nghe những lời khuyên bổ ích từ các hành tinh. Đừng vội ngủ quên trên chiến thắng, hãy học hỏi từ những sai lầm của bạn, kiểm tra khả năng của bản thân trước khi đưa ra quyết định, nhờ đó, bạn nhận được nhiều khuyến nghị hữu ích để có thể đi đúng đường. Rất có thể bạn sẽ bận tối mắt với hàng loạt các dự án, kế hoạch. Quan trọng là hãy tôn trọng ảnh hưởng từ vũ trụ. Vào khoảng ngày 15 tháng 12, ảnh hưởng từ sao Thổ sẽ thúc đẩy năng lượng, bạn năng động và sẵn sàng bùng nổ. Đối với bạn, gia đình luôn giữ vị trí quan trọng, vì vậy, bạn dành gấp đôi sự quan tâm đến những người thân yêu. Vì Giáng sinh đang đến rất gần, bạn càng muốn quan tâm và chia sẻ với họ nhiều hơn. Ở khía cạnh xã hội, các trao đổi đều thuận lợi, đến ngày 18, một ai đó có thể giao phó trọng trách cho bạn.

Tình cảm nói chung

Nói chung, tất cả đều tốt đẹp, bạn ẩn đi những nghi ngại, băn khoăn đằng sau nụ cười của mình và nó có vẻ hiệu quả. Bạn khéo léo che giấu vì một lý do tốt đẹp. Khi yêu một ai đó, bạn có thể sẽ mất đi lý trí và điều này càng khiến bạn không thể dứt ra được. Vào dịp Giáng sinh, bạn sẽ đặc biệt nhạy cảm trong vấn đề tình cảm.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tháng này sẽ diễn biến theo chiều hướng tốt đẹp, bạn có các cơ hội, nếu một vài sự nghi ngờ còn tồn tại, bạn có đủ quyết tâm để xóa bỏ chúng. Đừng đấu tranh vô ích. Hãy cảnh giác và thận trọng, có vẻ các hành tinh đang gửi những cản báo nhỏ đấy.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Xử Nữ cho năm 2021

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng