Hôm nay, Thứ năm 08 tháng Sáu năm 2023lá số tử vi

Tử vi Xử Nữ tháng 5 năm 2021

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Năm 2021

Tháng này, lý tưởng sống và vận mệnh xã hội-nghề nghiệp sẽ là mối quan tâm hàng đầu của bạn. Những dòng năng lượng từ cung Kim Ngưu cho đến ngày 20 làm dấy trên trong bạn suy nghĩ về một sự thay đổi trong lối sống, có thể là một vài cảm hứng được khởi nguồn từ đâu đó và một sự đổi mới? Sao Hỏa trong cung Cự Giải, ở góc chiếu đẹp với cung của bạn, sẽ mở ra những cơ hội thuận lợi để phát triển các mối quan hệ, đặc biệt là tình bạn, sự chân thành bao bọc và tạo động lực cho bạn. Sao Thủy, ngôi sao hộ mệnh của bạn, ở trong cung Song Tử từ ngày mùng 5 đến ngày 31 tăng sức thuyết phục của bạn trông công việc, trong giao tiếp và trong những trao đổi mang tính chất nghiêm túc. Sao Hải vương tiếp tục xoa dịu các mối quan hệ tình cảm của bạn, nhóm cuối cùng. Từ ngày 21, một cụm hành tinh trong cung Song Tử bao gồm Mặt trời, sao Thủy và sao Kim sẽ hỗ trợ bạn tích cực trong lĩnh vực nghề nghiệp, những mối liên hệ đúng lúc và sự sẵn lòng chia sẻ sẽ giúp bạn gặt hái nhiều thành công. Tuy nhiên, đừng lạm dụng và phụ thuộc vào chúng.

Tình cảm nói chung

Dòng năng lượng từ sao Kim trong cung Kim Ngưu cho đến ngày mùng 9 sẽ phù hợp với bản tính khiêm nhường và nhạy cảm của bạn: những mong muốn bắt nguồn từ tình bạn và sự dịu dàng được tăng lên gấp nhiều lần. Sao Hỏa, hành tinh của sự khao khát, sẽ tạo động lực thúc đẩy bạn trong suốt cả tháng với tất cả nhiệt tình và năng động. Vào ngày 21, bầu không khí chung sẽ thay đổi, mặc dù các khao khát vẫn cháy bỏng nhưng bạn sẽ bị cuốn vào vòng xoáy bộn bề công việc.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Sao Mộc bắt đầu tác động đến đời sống hôn nhân của bạn từ ngày 14, báo hiệu những thay đổi mang tính pháp lý sắp diễn ra. Nếu bạn đã có đôi có cặp, rất có thể hai bạn sẽ đi đến một cam kết nghiêm túc dài lâu. Liệu đây có phải là một tin tốt không?


Liên kết trực tiếp cho tử vi Xử Nữ cho năm 2021

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng