Hôm nay, Thứ hai 29 tháng Năm năm 2023lá số tử vi

Tử vi Xử Nữ tháng 9 năm 2021

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Chín 2021

Tháng này, bạn chắc chắn là cung nhạy cảm nhất trong số các cung hoàng đạo. Đối với bạn, tình yêu không phải lúc nào cũng đơn giản và tất nhiên, bạn là một người yêu thương vô điều kiện. Với bản tính hay lo lắng, bạn liên tục đặt câu hỏi về các mối quan hệ của bạn, bạn nghi ngờ những người khác và cả chính mình. Dù là sự khó chịu nhỏ nhất, cuộc tranh cãi nhỏ nhất cũng làm bùng lên trong bạn những nghi ngờ, bạn không thể kiểm soát điều gì và các tình huống vượt khỏi tầm tay bạn. Đừng để những sự thiếu chắc chắn xâm chiếm cuộc sống của bạn. Dù con đường hạnh phúc nhiều quanh co, đừng đóng cửa trước các cơ hội cũng đừng từ bỏ. Bạn luôn cố gắng làm vui lòng những người xung quanh bằng chính sự quan tâm của mình. Điều kỳ diệu sẽ xảy ra.

Tình cảm nói chung

Trong tình yêu, bạn cần những dấu hiệu rõ ràng để củng cố niềm tin, bạn thích sự an toàn, bạn muốn có sự đảm bảo. Bạn cần những người có trách nhiệm để cùng xây dựng các mối quan hệ phát triển theo thời gian. Chính sự dè dặt trong tình cảm lại khiến bạn trở nên thu hút trong mắt người khác.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Thay vì ngồi yên một chỗ chờ đợi, hãy dám hành động, dám đi đầu. Mở rộng bản thân để gặp gỡ, kết giao với những người bạn mới hoặc hoặc để khám phá những địa danh mới lạ. Bạn cũng sẽ không phải ân hận khi mạnh dạn thay đổi những thói quen cũ hay những suy nghĩ lối mòn. Cứ tin tưởng bản thân và rồi mọi thứ sẽ tốt đẹp.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Xử Nữ cho năm 2021

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng