Hôm nay, Thứ sáu 23 tháng Hai năm 2024lá số tử vi

Tử vi Song Ngư tháng 3 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Ba 2024

Mặt trời, sao Thủy, sao Kim và sao Hỏa hội tụ cùng với sao Thổ trong cung Song Ngư. Cùng với sao Thiên vương và sao Mộc trong cung Kim Ngưu, những dòng năng lượng này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình phát triển của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể cảm giác rằng mọi thứ đang tiến triển chậm chạp hơn so với thông thường. Cũng có thể là sức sống trong bạn đang có phần giảm sút. Nhưng hãy yên tâm. Chúng sẽ chỉ là tạm thời nếu bạn cho bản thân mình được nghỉ ngơi đều đặn. Tháng này, khả năng đón nhận của bạn với những ảnh hưởng bên ngoài được tăng cường. Bạn sẽ gặp cả những hoàn cảnh tốt và xấu. Khi bạn được bao quanh bởi những người tích cực, mọi thứ đều tốt đẹp. Nhưng không may là, với những người ít tích cực, phản ứng của bạn là không thể đoán trước và thiếu hợp lý. Tháng này, tập trung vào những con người tích cực và tránh xa những người có tính thù hận. Làm như vậy, bạn sẽ tận hưởng một cuộc sống thoải mái và dễ dàng.

Tình cảm nói chung

Đời sống tình cảm của bạn thiên về tính ổn định và dài lâu. Tuy nhiên, cũng có thể sẽ xuất hiện một khoảng thời gian buồn chán trước khi bạn lấy lại niềm vui sống. Trong tháng này, tình yêu của bạn đạt được các cột mốc quan trọng nhờ cùng nhau vượt qua các giai đoạn khó khăn. Chính trong khó khăn, tình cảm lại càng nảy sinh và bền chặt hơn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Các hành tinh đang bao bọc và bảo vệ bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ phải đối mặt với những người kích động hơn bạn. Khi bạn cảm thấy họ đang làm phiền bạn, hãy lặng lẽ tránh đi.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Ngư cho năm 2024

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng