Hôm nay, Thứ tư 06 tháng Mười Hai năm 2023lá số tử vi

Tử vi Song Ngư tháng 7 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Bảy 2024

Những dòng năng lượng từ Đất và Nước sẽ tạo cho bạn một vòng tròn bảo vệ an toàn khỏi những tác động từ bên ngoài. Chúng cho phép bạn được phát triển trong một thế giới quen thuộc và giúp bạn đạt được các mục tiêu. Với những dòng năng lượng này, bạn chứng tỏ sự nghiêm túc không gì sánh được. Trong bầu không khí có phần biến động, bạn sẽ cần đến sự thay đổi và sự đa dạng. Mặc dù đang nghịch chiều với cung của bạn và sao Thổ, điều này không ngăn cản sao Mộc tạo cho bạn những thời cơ và cơ hội. Đối với những đề xuất có lợi cho bạn, hãy cảnh giác trước khi đưa ra bất cứ cam kết nào. Nếu đối phương tạo áp lực và hối thúc bạn, hãy dành thời gian cân nhắc thêm. Làm như vậy, bạn sẽ nắm bắt những cơ hội tốt nhất và bỏ lại những cơ hội ngắn hạn hoặc vô ích.

Tình cảm nói chung

Các cuộc gặp gỡ và đời sống tình cảm của bạn sẽ đồng điệu với những khát vọng sâu kín nhất trong bạn. Khi bạn cảm thấy sự sai khác, bạn sẽ ngay lập tức thiết lập khoảng cách. Mặc dù có những dự định cao cả, chuyện tình cảm của bạn có thể đôi khi thiếu sự cuồng nhiệt. Nếu vậy, hãy lấy cảm hứng từ những ý tưởng tốt đẹp của sao Kim trong cung Sư Tử.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Được bao quanh bởi những người đáng tin cậy cho phép bạn giành được nhiều sự quan tâm. Tuy nhiên, nếu bạn cần thay đổi suy nghĩ, hãy làm vậy, nhưng hãy đơn giản và với đúng người.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Ngư cho năm 2024

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng