Hôm nay, Thứ bảy 25 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Song Ngư tháng 8 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tám 2024

Bạn giữ mình trong vòng tròn an toàn để bảo vệ thành quả đã đạt được và hiện thực hóa các tham vọng của bạn. Mặc dù chúng có vẻ rất thoải mái và dễ chịu, bạn có cảm giác ngột ngạt. Với những ảnh hưởng nghịch chiều bắt nguồn từ cung Xử Nữ và Song Tử, bạn có cảm giác bị bao vây. Đừng xem đó như một sự tất yếu hoặc như một dấu hiệu rõ ràng rằng bạn phải nghi ngờ mọi thứ. Những suy nghĩ ngày sẽ đưa bạn đến việc ra một quyết định không đúng đắn. Thay vào đó, hãy tạm lui một bước và xem những gì bạn có thể làm để thêm một chút tưởng tượng cho cuộc sống của bạn. Nhìn nhận những khía cạnh tốt đẹp của những ảnh hưởng này. Hãy đi ra ngoài nhiều hơn bình thường một chút. Và đừng quên dành thời gian cho bản thân. Làm như vậy, bạn sẽ tìm thấy nụ cười, và cuộc sống của bạn sẽ lấp lánh niềm vui.

Tình cảm nói chung

Sao Kim trong cung Xử Nữ sẽ tạo ra những bất mãn và nghi ngờ. Những người yêu quý bạn sẽ cảm nhận khoảng cách với bạn. Và như bạn lo lắng, bạn không biết mình đang ở đâu. Trong khoảng từ ngày mùng 6 đến 29, sao Thủy di chuyển ngược chiều sẽ khiến bạn trở nên bối rối và khiến trí tưởng tượng của bạn bị đảo lộn. Điều cần thiết lúc này là giữ bản thân được bình tĩnh.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Đừng được ăn cả, ngã về không. Hãy tìm ra điểm cân bằng hợp lý. Làm như vậy, bạn sẽ bảo vệ được thành quả của mình trong khi có thêm nhiều niềm vui hơn so với bình thường.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Ngư cho năm 2024

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng