Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Song Ngư tháng 12 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Hai 2024

Sự di chuyển của Sao Diêm Vương đi vào cung Bảo Bình để lại cho bạn Sao Thổ và Sao Hải Vương ở cung Song Ngư, Sao Thiên Vương ở cung Kim Ngưu và Sao Kim ở cung Ma Kết cho đến ngày 7. Vì vậy, những bất hòa xuất phát từ sao Mộc ở trong cung Song Tử và sao Thủy ở trong cung Nhân Mã sẽ lại tái hiện. Chúng làm cho bạn nghĩ rằng mọi thứ đều đang đi chệch hướng. Vào những ngày tồi tệ nhất, chúng có thể khiến bạn đặt câu hỏi nghi vấn đối với những quyết định của mình. Chao ôi, điều này sẽ tạo ra những phức tạp không đáng có. Vì vậy, để tránh những bất tiện này, hãy tập trung vào mục tiêu của bạn. Nếu bạn cảm thấy bầu không khí khó chịu, hãy chờ đợi cho đến ngày 22. Nó thông báo sự xuất hiện của Mặt trời ở cung Ma Kết. Nếu bạn thực sự gặp khó khăn trong việc bắt kịp tiến độ, hãy lấy cảm hứng từ sao Hỏa ở trong cung Sư Tử, người gợi ý bạn hãy làm hài lòng chính mình trong khi vẫn giữ được sự hài hòa.

Tình cảm nói chung

Cho đến ngày 7, sao Kim đảm bảo sự lâu bền cho tình yêu của bạn. Sau đó, trong thời gian ở cung Bảo Bình, chòm sao này tạo ra một khoảng nghỉ. Các mối liên hệ đang có vẻ mờ nhạt. Mọi người có thể rời đi tạm thời hoặc mãi mãi. Hãy tận dụng cơ hội để đưa ra quan điểm khách quan và hợp lý về cảm xúc và những điểm hấp dẫn của bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Hãy nghỉ ngơi và dành thời gian riêng tư cho chính mình. Điều này sẽ tạo cho bạn một cơ hội gặp gỡ một người mà bạn tin tưởng để đến gần bạn hơn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Ngư cho năm 2024

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng