Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Song Ngư tháng 1 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Giêng 2024

Sự phát triển của bạn được đảm bảo bởi sao Hỏa, sao Thủy, sao Kim và Mặt Trời khi các hành tinh này ở trong cung Ma Kết. Cùng với sao Thiên Vương và sao Mộc, những dòng năng lượng này giúp bạn nắm bắt các cơ hội đang mở ra cho bạn. Chúng khuyến khích bạn kiên trì khi cần thiết. Đồng thời, làm cho bạn trở thành một người có tầm nhìn xa, ủng hộ các giá trị an toàn. Sự hiện diện của sao Thổ trong cung của bạn mang một chiều hướng tích cực. Nó khuyến khích bạn sắp xếp mọi việc theo trật tự và xem xét kỹ lưỡng mọi hoàn cảnh. Tuy nhiên, các hành tinh sẽ không ở mãi trong cung Ma Kết. Thời gian trôi qua, khi di chuyển vào Nhân Mã, chúng sẽ gây ra những căng thẳng và nghi ngờ. Tuy nhiên, bạn có thể giảm thiểu những tác động không mong muốn mà có thể làm ảnh hưởng đến sự phát triển của bạn. Tháng này, đừng tự tạo áp lực cho mình!

Tình cảm nói chung

Sao Kim trong cung Nhân Mã làm tinh thần bạn yếu đi. Bạn cảm thấy bớt chắc chắn về bản thân. Nếu bạn để bản thân bị choáng ngợp bởi những nghi ngờ, bạn sẽ bị gục ngã. Cố gắng tập trung vào những gì phù hợp với bạn. Từ ngày 24, sao Kim trong cung Ma Kết giúp bạn tìm lại thường thức của mình.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Khi bạn tự tạo áp lực cho chính mình, mọi thứ đều trượt hỏi vòng kiểm soát của bạn! Đừng nghĩ rằng bạn phải làm mọi thứ một cách vội vàng. Sao Thổ cho bạn thời gian, vì vậy hãy cứ từ từ.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Ngư cho năm 2024

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng