Hôm nay, Thứ tư 24 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Song Ngư tháng 11 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Một 2024

Những bất đồng phát ra từ sao Mộc trong cung Song Tử và năng lượng trong cung Nhân Mã đòi hỏi bạn phải đưa ra lựa chọn và hy sinh để cho mọi thứ đi đúng hướng. Mặc dù vậy, những hiểu lầm làm chậm việc thực hiện những lời hứa dành cho bạn. Kể từ khi sao Diêm Vương trở về cung Ma Kết, có những quan điểm khác. Mặc dù chòm sao Diêm Vương rời cung này vào ngày 19, kể từ ngày 12, sao Kim ghi nhận ý định tốt của ông ấy. Tất nhiên, độ trễ là ngắn, nhưng bạn có thể chọn lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn. Để giúp bạn, Mặt trời trong cung Bọ Cạp tạo cho bạn tất cả các tài nguyên bạn cần. Nó thúc đẩy bạn vượt trội và vượt qua chính mình. Ông khuyến khích bạn bắt tay vào một trải nghiệm mới chắc chắn sẽ rất bổ ích.

Tình cảm nói chung

Những gì đã thực sự rời xa có thể lại quay về xâm lấn bạn vì những lý do kỳ lạ. Mặc dù xa lạ với bạn, bạn có thể lấy cảm hứng từ sao Hỏa trong cung Sư Tử. Thật vậy, anh ấy yêu cầu bạn lấy hết can đảm bằng cả hai tay và chủ động thực hiện thì đó sẽ là lợi thế của bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Đừng bám víu vào quá khứ và sự dễ dàng của nó. Hãy sử dụng kinh nghiệm của bạn. Làm như vậy, bằng chứng sẽ tự nhiên xuất hiện, và bạn sẽ có một lựa chọn tuyệt vời và bổ ích.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Ngư cho năm 2024

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng