Hôm nay, Thứ tư 06 tháng Mười Hai năm 2023lá số tử vi

Tử vi Song Ngư tháng 9 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Chín 2024

Nếu bạn có xu hướng phân tâm dưới những ảnh hưởng bất đồng của sao Mộc trong cung Song Tử, sự trở lại của sao Diêm Vương trong cung Ma Kết sẽ đưa bạn đi đúng hướng! Sự nghiêm túc phát ra từ cung Xử Nữ giúp bạn bình tĩnh lại. Đối tác của bạn ít đòi hỏi hơn nhiều. Bạn không còn coi lời khuyên của họ là chỉ trích. Các mối quan hệ khá dễ chịu và có tính xây dựng. Do đó, các cuộc trao đổi của bạn được thấm nhuần sự hiểu biết này dẫn bạn đến thành công. Vì vậy, hãy rời khỏi chỗ trú ngụ của bạn. Trách nhiệm của bạn được làm sáng tỏ. Chúng mang những ý nghĩa tươi mới. Cam kết không còn là không thể. Bạn được chuyển hướng đến những gì là điều cốt lõi. Bất chấp biện pháp bảo vệ này, Sao Mộc vẫn tiếp tục đưa ra đề xuất. Không có gì ngăn cản bạn chấp nhận một số trong số đó, nhưng chỉ khi chúng phù hợp với quy tắc đạo đức của bạn.

Tình cảm nói chung

Sau khi trải qua những ngày mòn mỏi trong cuộc sống, người ủng hộ bạn bắt đầu thể hiện sự quan tâm. Những người táo bạo sẽ lao vào trải nghiệm. Những người ít phiêu lưu thì sử dụng giao tiếp. Chỉ từ ngày 24, bạn mới nhạy cảm với những sự chú ý này. Bạn hiểu ý nghĩa của chúng.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Mặc dù có bất đồng nhưng năng lượng của sao Mộc luôn tích cực. Để tận dụng tối đa điều này, hãy sử dụng chúng một cách tiết kiệm. Làm như vậy, ước mơ của bạn sẽ lấp lánh trơn tru và không gặp trở ngại.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Ngư cho năm 2024

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng