Hôm nay, Thứ bảy 13 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Song Ngư tháng 10 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười 2024

Sao Mộc đưa ra các đề xuất. Chao ôi, với những bất đồng kết nối nó với cung của bạn và Sao Thổ, chúng có vẻ không thỏa đáng với bạn. Những năng lượng này mặc dù vẫn còn tích cực nhưng không có tiềm năng điều mà bạn đang tìm kiếm một cách căn bản. Bạn cần nhiều hơn thế. Với sự trở lại của Sao Diêm Vương trong cung Ma Kết và sự cạnh tranh năng lượng quý giá trong cung Bọ Cạp, định mệnh khiến mọi thứ trở nên tốt đẹp. Những gì nó tạo cho bạn chắc chắn là ít phô trương nhưng nó rất thú vị cho sự tiến triển của bạn. Nó thậm chí có thể là chính xác với những gì bạn muốn trong thời gian dài. Mặc dù các sự kiện nhanh chóng bắt đầu nhưng bạn vẫn có thời gian để suy nghĩ. Nếu bạn cần thảo luận về nó, bạn có thể tin tưởng vào những người bạn trung thành nhất và lời khuyên khôn ngoan của họ.

Tình cảm nói chung

Khía cạnh có lợi kết nối sao Hỏa với cung Cự Giải với sao Kim trong cung Bọ Cạp mang lại một chút động lực cho tình yêu của bạn. Chòm sao này sẽ kéo họ ra khỏi định mệnh của họ nhưng trong tình huống khá vui vẻ và nhẹ nhàng. Vì vậy, bạn cảm thấy tự tin hơn. Bạn sẵn sàng tìm hiểu nghiêm túc với ai đó.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tháng này, hãy để định mệnh dẫn lối. Vì vậy, hãy tin tưởng và vượt qua chính mình như bạn biết cách làm điều đó. Đối với những tâm địa xấu, hãy gạt chúng sang một bên.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Ngư cho năm 2024

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng