Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười 2024

Jupiter đưa ra những đề nghị cho bạn. Thật không may, với sự không hài lòng nối liền với sao của bạn và sao Thổ, chúng dường như không đáp ứng được bạn. Dù năng lượng này vẫn tích cực, nhưng không có tiềm năng mà bạn đang tìm kiếm sâu bên trong. Bạn cần nhiều hơn thế. Với sự trở lại của Pluto trong Ma Kết và sự hỗ trợ quý giá từ năng lượng của Thần Nông, số phận đang diễn ra theo cách tốt đẹp. Những gì số phận đang mang đến không có vẻ quá lòe loẹt, nhưng rất hấp dẫn cho sự tiến triển của bạn. Có thể đó chính xác là những gì bạn đã mong muốn từ lâu. Mặc dù sự kiện diễn ra nhanh chóng, bạn vẫn có thời gian để suy nghĩ. Nếu bạn cần trao đổi, hãy dựa vào những người bạn trung thành nhất và lời khuyên quý giá từ họ.

Tử vi Song Ngư Mười 2024
Đi đến

  Tình cảm nói chung

  Khía cạnh tích cực khi liên kết giữa Sao Hỏa trong Cự Giải với Sao Kim trong Thần Nông mang lại sự giúp đỡ cho tình yêu của bạn. Nó giúp kéo tình yêu ra khỏi sự buồn chán, nhưng trong bầu không khí hạnh phúc và yên bình. Bởi vậy, bạn cảm thấy tự tin hơn. Bạn sẵn sàng cam kết một cách nghiêm túc với ai đó.

  Trong một mối quan hệ

  Hoạt động của bạn rất quan trọng. Nếu nửa kia theo đuổi bạn trong hành trình, mọi thứ sẽ tốt đẹp. Bạn sẽ gặt hái được những dự định cho tương lai. Ngược lại, nếu không, bạn sẽ càng lúc càng cô đơn.

  Độc thân

  Tháng này, số phận tạo cơ hội để bạn gặp gỡ một người hoạt động trong lĩnh vực của bạn. Sự hợp ý là rõ ràng. Ở cuối tháng, sức hút từ vẻ đẹp của bạn thu hút một người khác. Đừng để mình bị phân tâm.

  Sự nghiệp / Tài chính

  Một chút bối rối bởi bầu không khí, trong tháng này bạn có thể cảm thấy khó khăn một chút khi đi làm, đặc biệt là trong 15 ngày đầu. Tuy nhiên, sự giúp đỡ tài chính có thể giúp bạn dễ dàng mua sắm công việc hoặc thay đổi vị trí làm việc của bạn, bạn đã bắt đầu chưa? Sự đồng hành tích cực của sao Hỏa trong tử vi của bạn tăng cường năng lượng, bạn sẽ không cảm thấy mệt mỏi và sẽ hoạt động hiệu quả trên mọi phương diện. Từ ngày 13, tinh thần lên cao cho phép bạn xem xét những thay đổi mà bạn mong muốn, và từ ngày 21, những thay đổi đó có thể bắt đầu hiện ra. Hãy chấp nhận những điều đến với mình, bởi như vậy bạn sẽ tiến xa hơn!

  Lời khuyên của tháng

  Tháng này, số phận đang định đoạt hướng hành động. Vì vậy, hãy tin tưởng nó và vượt qua bản thân như bạn đã từng làm. Còn những linh hồn xấu, hãy bỏ qua chúng.

  Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Ngư cho năm 2024

  Những Điều Được Xem Nhiều Nhất Trên Trang Web

  Dưới đây là những tử vi, bài viết và ứng dụng chiêm tinh phổ biến nhất trên trang web, cơ hội lý tưởng để tìm hiểu và giải trí với chiêm tinh học.