Hôm nay, Thứ tư 31 tháng Năm năm 2023lá số tử vi

Tử vi Bảo Bình tháng 7 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Bảy 2020

Tháng này, Bảo Bình sẽ có một nguồn năng lượng tình cảm tuyệt vời và có thiên hướng sống nội tâm hơn. Cho đến ngày 22, Mặt trời và sao Thủy trong cung Cự Giải khuyến khích bạn bạn tìm kiếm ý nghĩa cuộc sống và có cái nhìn sâu sắc hơn về bản thân. Các vấn đề tài chính cũng đáng lưu tâm. Đối với nhóm thứ 3, các bạn sẽ trở nên chín chắn dưới ảnh hưởng từ những hành tinh vĩ đại. Trong khi đó, sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu ở góc chiếu vuông góc với Mặt trời tạo ra những xáo trộn trong gia đình hoặc nơi ở của các bạn thuộc nhóm đầu tiên. Có thể bạn sẽ nghĩ đến một sự dịch chuyển? Chú ý cân đối các nguồn thu nhập vì đôi khi sao Hải vương có thể khiến bạn đau đầu với các khoản thu chi. Sao Hỏa trong cung Bạch Dương và sao Kim trong cung Song Tử báo hiệu sự thỏa mãn tình cảm cho tất cả mọi người. Từ ngày 23 đến ngày 31: lên lịch cho một chuyến đi xa sẽ là một ý tưởng không tồi.

Tình cảm nói chung

Tháng này, các hành tinh đều tạo thuận lợi cho bản tính say mê của bạn. Các mối quan hệ thân cận được củng cố, những người bạn mới được kết giao và những cảm xúc ấm ấp được nhen lên trong lòng bạn. Bầu không khí có phần dè dặt cho đến ngày 22, sau đó, kể từ ngày 23, mọi thứ sẽ trở nên thoải mái, dễ chịu hơn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Đừng khiến cuộc sông trở nên phức tạp khi bản thân bạn cứ bị chìm trong những suy nghĩ luẩn quẩn cho đến ngày 22. Xem xét nội tâm không phải là một sự tra tấn tinh thần. Hãy tận dụng những nguồn năng lượng tuyệt vời mà bạn đang có. Tìm kiếm những mối tương quan. Và hãy nhớ tham gia một vài hoạt động thể thao để giải tỏa những căng thẳng và áp lực nhé.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bảo Bình cho năm 2020

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng