Hôm nay, Thứ sáu 23 tháng Hai năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bảo Bình tháng 8 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tám 2020

Xuyên suốt tháng, bạn cảm nhận được một dòng năng lượng tình cảm tuyệt vời bao bọc bản thân. Cho đến ngày 22, Mặt trời trong cung Sư Tử làm nổi bật cuộc sống hôn nhân hoặc những mối quan hệ tình cảm thân mật, gần gũi. Sao Thủy, từ ngày mùng 6 đến ngày 21, cùng với Mặt trời sẽ củng cố và tăng cường phần này của cuộc đời bạn. Sao Kim trong cung Song Tử thúc đẩy tình yêu của bạn cho đến ngày mùng 7 sau đó là công việc và sức khỏe của bạn. Tình yêu của bạn sẽ được sao Kim trong cung Song Tử thúc đẩy cho đến ngày mùng 7, sau đó sẽ nhường bạn chỗ cho công việc hoặc các vấn đề liên quan đến sức khỏe. Sao Hỏa trong cung Bạch Dương góp phần củng cố xu hướng này, bạn có cơ hội đi du lịch đâu đó/những chuyến đi đâu đó là ý tưởng không tồi, các cuộc gặp gỡ, trao đổi sẽ là sợi dây kết nối các mối quan hệ của bạn. Sao Thiên vương ở góc chiếu vuông góc với cung của bạn sẽ kích động nhẹ đến gia đình, hãy để mọi thứ diễn ra theo tự nhiên. Sao Hải vương trong cung Song Ngư sẽ chú ý đến tình hình tài chính của bạn. Sao Mộc, sao Thổ và sao Diêm vương chuẩn bị sẵn sàng để bạn đối diện với những thay đổi còn đang trong thời kỳ thai nghén. Hãy kiên nhẫn. Từ ngày 23 đến ngày 31, dành thời gian cho cuộc sống nội tâm.

Tình cảm nói chung

Đời sống tình cảm của bạn khá nhiều thuận lợi, không chỉ với những mối quan hệ lâu dài mà cả những mối quan hệ mới mẻ. Sao Hỏa trong cung Bạch Dương trong góc chiếu đẹp với cung của bạn, tiếp thêm cho bạn sức mạnh chinh phục, có thể đảo ngược những trở ngại và kích thích cá tính của bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Một tháng tương đối dễ dàng với bạn. Ngoại trừ việc bạn cần dàn xếp ổn thỏa các vấn đề trong gia đình, các nguồn năng lượng đến từ các hành tinh đều mang đến ảnh hưởng tích cực và tốt đẹp. Hãy yêu thương và đối xử tốt với bản thân, hạn chế nóng giận, đặc biệt là nhóm thứ 2.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bảo Bình cho năm 2020

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng