Hôm nay, Chủ nhật 20 tháng Chín năm 2020
lá số tử vi

Tử vi Bảo Bình tháng 4 năm 2020

Isabelle Fortes | 01/09/2020 - cập nhật 20/09/2020

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tư 2020

Sao Thổ mang đến cho bạn nguồn năng lượng tuyệt vời trong suốt cả tháng. Bạn tràn đầy năng lượng, những việc bạn làm đều mang tính xây dựng tích cực. Trong mười ngày đầu tiên, bạn suy nghĩ trưởng thành và hành động chín chắn hơn, đôi khi bạn sẽ vấp phải những khó khăn, nhưng đó đều là những kinh nghiệm quý giá. Sự hiện diện của sao Thiên vương trong cung Kim Ngư nhắc nhở bạn đừng thiếu kiên nhẫn, hay cố chấp, ngược lại, hãy thận trọng trong từng lời nói và hành động, đặc biệt là trong gia đình. Cho đến ngày 19, Mặt Trời trong cung Bạch Dương sẽ mở mang trí tuệ, mở rộng khả năng giao tiếp, giúp bạn có những giây phút vui vẻ và sôi nổi. Sao Mộc bảo vệ bạn và sao Diêm vương thay đổi bạn để chuẩn bị cho những thay đổi sắp tới. Hãy để mắt đến vấn đề tài chính. Sao Hải vương sẽ kích thích nguồn cảm hứng trong bạn dù chưa thực sự rõ ràng và không phải lúc nào cũng mang tính nghệ thuật. Vào ngày 20, bạn sẽ cảm nhận được tầm quan trọng của gia đình.

Tình cảm nói chung

Khát khao chinh phục và ham muốn trỗi dậy mạnh mẽ trong bạn trong tháng này. Bạn thường rất lý trí, sẽ không vội tin vào tình yêu và những lời hứa hẹn. Sao Kim, trong cung Song Tử, trong một góc chiếu đẹp với cung của bạn, sẽ khiến bạn nhìn nhận tình cảm theo hướng tích cực hơn. Một vài đề nghị có thể là sự khởi đầu cho những bước ngoặt trong tình cảm.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Ngoại trừ một vài căng thẳng hoặc tranh luận gay gắt trong gia đình thì mọi việc đều thuận lợi, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, sợi dây gắn bó giữa hai bạn sẽ càng thêm thắt chặt. Nếu bạn còn độc thân, có vẻ như mọi thứ đều đang hứa hẹn một sự thay đổi lớn.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng